Hotline
0981 467 967

Sự thật chuyện Malaysia không tính phí vé cho CĐV trong trận tầm thường kết AFF Cup với vietnam

08:31

Theo một số nguồn tin, Malaysia sẽ miễn phí vé xem trận phổ biến kết lượt đi AFF Cup 2018 tại sân Bukit Jalil ngày 11/12 tới cho các CĐV đã xuất hiện ở Thái Lan trong trận bán kết lượt về cách thức đây ít ngày như một phương pháp tri ân.

Tuy nhiên, tin tức từ tờ Bernama (Malaysia) cho biết không có chuyện các CĐV trên được phát không tính phí vé. Ví như còn giữ cuống vé cuộc đấu tại Thái Lan, họ có thể xuất trình và được ưu tiên sắm một cặp vé trận Malaysia vs Việt Nam. Với cơn sốt hiện nay, việc được sắm vé mà không hề chạy đua trực tuyến hay xếp hàng cũng đã là khuyến mãi rất đáng kể.

 Sự thật chuyện Malaysia miễn phí vé cho CĐV trong trận chung kết AFF Cup với Việt Nam - Ảnh 1.

Fan Malaysia rất cuồng nhiệt.

Hôm qua, 30.000 vé online đã được các CĐV Malaysia đặt tìm chỉ trong ít phút sau khi mở bán. Dự kiến 40.000 vé bán trực tiếp cũng sẽ bán hết một cách thức gấp rút.

Tính tới thời điểm này, SVĐ Bukit Jalil đang giữ kỷ lục về số lượng người theo dõi dự khán một cuộc đấu tại AFF Cup 2018 (87.545 khán giả đến sân trong trận bán kết lượt đi gặp gỡ Thái Lan). Một bầu không khí rực lửa đang chờ đón ĐT vietnam ở chuyến làm cho khách sắp tới.

Theo Lupo

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard