Hotline
0981 467 967

Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời khen ngợi ĐT vn

13:01

Với thất bại 2-4 trước Việt Nam, Philippines có lần thứ tư dừng bước ở vòng bán kết AFF Cup. James Younghusband, người vừa kỷ niệm trận thứ 100 khoác áo ĐTQG và chứng kiến đầy đủ toàn bộ các thất bại đó, cảm thấy khá bế tắc:

"Tất nhiên rồi, đa số các cầu thủ đều rất thuyệt vọng. Nhưng chúng tôi đã cố gắng khôn cùng và thi đấu bằng cả trái tim. Có phổ biến rào cản ngăn trở, song mỗi cá nhân đều cố gắng vì cộng đồng. Trong khoảng HLV, nhóm trợ lý đến các cầu thủ đều sát cánh với nhau.

Tôi tự hào với 100 lần khoác áo ĐTQG, nhưng đích thực tôi xem xét đa dạng đến thắng lợi của toàn đội hơn là thành quả cá nhân. Cảm ơn phần lớn những lời chúc mừng của công chúng. Nhưng tôi ước mọi thứ đã tốt đẹp hơn".

 Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời khen ngợi ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

James Younghusband có tròn 100 lần khoác áo ĐT Philippines.

James Younghusband cũng tỏ ra ấn tượng với sức mạnh của ĐT vietnam . Tiền về 32 tuổi ca ngợi ngợi: "ĐT Philippines đã làm cho việc chịu khó. Nhưng Việt Nam có một nhóm quá mạnh. Họ có tương lai rất tương sáng".

James Younghusband cùng anh trai Phil Younghusband có bố là người Anh, mẹ là người Philippines. Cả 2 trải đời qua những năm 04 tuần luyện tập cùng đội trẻ Chelsea. Năm 2006, James và Phil trở về khoác ĐT Philippines.

Họ là những huyền thoại của bóng đá Philippines, vào vai trò quan trọng đưa ĐT nước này từ vựng thế "lót các con phố" trong các giải đấu khu vực Đông Nam Á biến thành đội bóng thuộc tham gia hàng người tìm việc quán quân.

Theo Lupo

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard