Hotline
0981 467 967

Thực hư tình trạng ngân hàng rao bán đất nền thanh lý - CafelandTV

16:03

Thời điểm mới đây, trên các tuyến các con phố tại TP.HCM đã xuất hiện rộng rãi băng rôn, baner giới thiệu rộng rải rao bán đất nền nhà băng thanh lý với chi phí lôi cuốn. Thực hư câu chuyện này như thế nào? Và liệu rằng giá đất có đích thực hấp dẫn như lời lăng xê?

Ghi kiếm được của chúng tôi vào cuối tháng 11, tại rộng rãi tuyến các con phố ở các thị xã 9, thị xã 5, huyện 7 và quận Bình Chánh, những baner rao bán đất nền do ngân hàng thanh lý hiện ra hàng loạt. Lần theo số máy tính bảng trong khoảng một tấm giới thiệu rộng rải trên cột điện, chúng tôi kết nối được với một nhân viên để tìm hiểu thông tin.

Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của bản thân, anh Nguyễn Bình Quang quẻ, quận Tân Bình, TP.HCM cho nhân thức, hiện anh đang có nhu cầu tậu đất nền tại thị xã 9 nên đã mày mò phổ quát kênh. Sau khi thấy tin tức đất nhà băng thanh lý, cho rằng giá đất sẽ phù hợp và tin yêu tham gia độ pháp nguyên nhân nhà băng bảo lãnh nên anh Quang quẻ đã địa chỉ, nhưng kết quả nhận lại không gì khác ngoài sự hoang mang.

Có thể thấy, câu chuyện của anh Quang quẻ chỉ là một trong những nạn nhân của cách thức lăng xê “treo đầu dê bán giết thịt chó” của một vài môi giới nhà đất bây chừ.

Tình trạng rao bán đất nền do ngân hàng thanh lý không chỉ sinh ra trên các tuyến tuyến phố mà còn được giới thiệu rộng rải rầm rộ trên các trang mạng thị trấn hội như facebook. Tìm kiếm trên facebook, chúng tôi thấy khá phổ thông các trang rao bán đất nền ngân hàng thanh lý. Và trang Vietcombank Thanh Lý Đất Nền là một ví dụ tiêu biểu. Thoạt nhìn, phổ thông người sẽ nghĩ đây là fanpage chính thức của nhà băng Vietcombank, nhưng toàn thể thông tin đăng vận tải trong khoảng trước đến nay đều can hệ đến việc mua bán, kinh doanh nhà ở.

Các chuyên gia kinh tế cho nhân thức, theo pháp luật hiện hành, khi các ngân hàng thanh lý tài sản thường phải đăng chuyên chở thông tin trên website chính thức của ngân hàng lẫn các công cụ truyền thông công chúng một cách công khai, phổ biến. Còn bây giờ với rộng rãi tờ rơi giới thiệu rộng rải hình thành trên hoạt động mua bán cho biết của nả thanh lý của nhà băng phần lớn là tin tức không chính xác và là chiêu trò của vài môi giới nhà đất nhằm hấp dẫn sự đon đả của đối tượng mua hàng. Đa dạng chuyên gia cũng lý giải, việc quảng cáo quá lố của các môi giới nhà đất đã xuất hiện phổ thông năm vừa mới đây. Mặc dầu vấn đề này không vi phạm qui định luật pháp nhưng đã phần nào khiến cho đối tượng mua hàng phật lòng tin tham gia môi giới nhà ở lẫn những tác động tiêu cực tới hoạt động mua bán BĐS hiện tại.

Hiệp hội BĐS TP.HCM cho biết, hoạt động mua bán bất động sản cuối năm đang sôi động quay về ở phần đông các thị phần, trong đó hot nhất vẫn là đất nền ở các khu vực vùng quen và phân khúc căn hộ tầm trung. Chính trong khoảng việc có nhu cầu lớn, phổ thông môi giới lại có cơ hội để “chơi chiêu” với đối tượng mua hàng. Vì vậy, khách hàng có yêu cầu thực thụ hay các chủ đầu tư cá nhân cũng cần cân nhắc thận trọng và tò mò rõ thông tin pháp lý của khu đất, công trình lẫn trước khi quyết định chi tiền để hạn giễu cợt những không may không đáng có./.

CAFELAND TV


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard