Hotline
0981 467 967

Thưởng Tết ở TP HCM cao nhất hơn 1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

01:33

San sớt với VnExpress, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Công phu – Thương binh & Phường hội TP HCM cho biết, qua dò xét gần 2.000 doanh nghiệp với 415.000 người công trạng trên khu vực, năm nay thưởng Tết tăng so với năm ngoái.

Thưởng Tết năm nay cao hơn so với năm ngoái.

Thưởng Tết năm nay ở TP HCM cao hơn so với năm ngoái.

Đối với Tết Dương lịch, mức thưởng Tết cao nhất của một công ty có vốn đầu tư nước ngoài là 500 triệu đồng, khi mà mức thưởng làng nhàng của khối này là 9,4 triệu đồng, cao hơn năm ngoái 70%. Mức thưởng bình quân tầm thường của các đơn vị là 3,4 triệu tiền việt một người, cao hơn năm trước 30%.

Còn với thưởng Tết Nguyên Đán 2019, mức cao nhất là 1 tỷ 170 triệu đồng, thuộc về một nhà băng có hội sở tại TP HCM. Mức thưởng bình quân của các doanh nghiệp là 10,032 triệu tiền việt một người. Năm nay có khoảng 4 tổ chức chạm chán gian truân không có thưởng Tết cho người công lao.

Ngoài ra 2.000 đơn vị trên, theo Sở Công phu - Thương binh & Thị trấn hội, vẫn còn một vài công ty chưa có chiến lược thưởng cuối năm cho người công lao do chờ kết quả kinh doanh và sẽ lên tiếng vào giữa tháng 1.

Năm ngoái, tại TP HCM, mức thưởng cao nhất là 855 triệu tiền việt, thuộc về một doanh nghiệp cá nhân. 

Thi Hà


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard