Hotline
0981 467 967

Tiềm năng phát triển BĐS nghỉ ngơi ven biển - VnExpress Kinh Doanh

17:33

Với tuyến phố bờ biển kéo dài 3.000km, vn chiếm hữu đa dạng vịnh, bãi biển cuốn hút nhất nhân loại. Trong đó, có thể kể tới Vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan thế giới, Vịnh Nha Trang - một trong 29 vịnh biển hấp dẫn nhất hành tinh (theo xếp hạng của Câu lạc bộ các Vịnh đẹp nhất thế giới) hay bãi biển Phú Quốc - đứng thứ 2 trong 20 bãi biển hoang sơ và hấp dẫn nhất ở châu Á (theo xếp hạng của CNN)... Nhờ đó, du lịch biển luôn đóng góp một phần quan trọng vào thành tích phát triển du lịch chung của cả nước.

Theo Tổng cục Ngao du, lượng khách quốc tế tới vn tính phổ biến cả năm 2017 đạt hơn 12,9 triệu lượt, tăng 29,1% so với năm 2016, với tổng thu trong khoảng du lịch là 510.000 tỷ đồng. Riêng trong 10 tháng năm nay, cả nước đã đón 12,8 triệu lượt khách, vượt 22,4% so với cùng kỳ năm 2017.

Đáng chú ý, trong năm 2017, vietnam được Doanh nghiệp Ngao du Nhân loại (World Tourism Organization) xếp thứ 6 trong 10 điểm tới du lịch có vận tốc tạo ra nhanh chóng nhất quả đât và đứng đầu châu Á.

polyad

Phú Quốc sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tuy nhiên, các chuyên gia về du lịch đều cho rằng, ngành ngao du trong nước đang còn ở quá trình sơ khai, với đông đảo tiềm năng để khai thác trong tương lai. Số lượng resort cao cấp tích thích hợp các dịch vụ vui chơi giải trí chưa đủ để đáp ứng và dịch vụ lượng du khách trong và ngoài nước, nhất là tham gia những dịp lễ Tết.

Vì vậy, bất động sản nghỉ ngơi vietnam những năm gần đây đã chứng kiến sự tham gia của đa dạng ông lớn. Điển nghe đâu Công ty Vingroup với các tòa tháp vi la ven biển tích phù hợp khu mua sắm, sân golf, nhà hàng, bến xe... trải dài khắp cả nước.

"Làn sóng đầu tư đang tràn đến nhanh chóng đồng nghĩa với việc bất động sản ven biển đang 'hot' lên từng ngày. Thị trường BĐS tại Việt Nam được xem như mảnh đất phì nhiêu, tiềm năng cho các công ty BĐS trong và ngoài nước", thây mặt Vingroup san sớt.

polyad

Hoạt động mua bán BĐS ven biển đón chờ tài chính đầu cơ lớn. Ảnh: Vinpearl Phú Quốc.

Không riêng Việt Nam, khu vực Đông Nam Á được xem là điểm tới hàng đầu của du khách quốc tế, khác biệt là du khách trong khoảng châu Âu, châu Mỹ. Khí hậu nắng ấm quanh quéo năm và những bãi biển xanh mát đã biến những vị trí như Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan) hoặc Phú Quốc (vietnam) thành thiên đường nghỉ ngơi hấp dẫn du khách. Theo thông báo mới nhất của Đơn vị Du lịch Quả đât, chỉ trong 4 04 tuần đầu năm, lượng khách du lịch quốc tế tới Đông Nam Á đã tăng 10% so với cùng kỳ năm 2017.

Ngao du sản xuất kéo theo nhu cầu tạm trú ngày càng tăng. Vấn đề này dẫn đến xu hướng đầu tư bất động sản cũng tăng theo, đặc biệt là bất động sản ven biển. Ngày một có đa dạng chủ đầu tư tầm cỡ từ các châu lục khác để ý đến hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Đông Nam Á.

Theo tìm hiểu về "Ảnh hưởng Kinh tế năm 2018" (Economic Impact Research Southeast Asia 2018) của Hội đồng Du lịch Thế Giới (World Travel & Tourism Council), ngành nghề du lịch Đông Nam Á thú vị 48,8 tỷ USD vốn đầu cơ trong năm 2017. Báo cáo này ước tính tăng 5,4% trong năm 2018, đạt mốc 86,8 tỷ đô la Mỹ trong vòng 10 năm đến. Khi Đông Nam Á đang vươn mình biến thành trọng điểm đầu cơ ngao du, thì Việt Nam cũng kiếm được phổ thông sự lưu ý với những ưu điểm nổi bật về cảnh quan và tự nhiên đa dạng.

Lộc An


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard