Hotline
0981 467 967

Tổ chức kinh doanh Phú Long phù hợp tác trọn vẹn với Tổ chức Posco E&C

23:34

Ngày 3/12/2018 tại Tp.HCM, Công ty Phú Long và Tập đoàn Posco E&C đã ký kết Thỏa thuận hợp tác ý tưởnrg vừa đủ, đánh dấu bước tiến mới, quan trọng trong tiến trình phù hợp tác dài lâu của nhì bên.

Phê chuẩn việc ký kết thỏa thuận này, Posco E&C sẽ tham gia trong ngành tổng thầu xây đắp, kiến tạo các công trình do Phú Long phát triển tại vietnam và nước ngoài cùng nghiên cứu và tạo ra các thành phố mưu trí.

song song, với ưu thế về nhóm nhân lực dồi dào trải nghiệm, nền móng kĩ nghệ khoa học tiên tiến hàng đầu quả đât, Posco E&C sẽ hòa hợp, liên doanh cùng Phú Long để phát triển các dự án bất động sản, cơ sở vật chất giao thông…

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Quang - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Phú Long, chia sớt: "Hướng tới tiêu chí trở thành nhà phát hành tầm vóc quốc tế, Phú Long không xong xuôi hợp tác với những đối tác hàng đầu nhân loại để khai thác tối đa nguồn lực, chuyển giao công nghệ, chuyên nghiệp hoá lý lẽ thi hành các dự án trong khoảng thời kỳ giải đáp, quy hoạch tới xây dựng, quản lý, điều hành.

Chúng tôi tin cẩn rằng với việc ký kết ký hợp đồng phù hợp tác lần này với Posco E&C, một tập đoàn xây đắp bậc nhất của Hàn Quốc, nhì bên có thể phát huy và khai thác tốt nhất các ưu thế của nhau và thúc đẩy phù hợp tác toàn vẹn trên các lĩnh vực xây đắp xây đắp, phát triển thị trấn sáng tạo, cơ sở vật chất cơ sở vật chất.

Khác biệt, Phú Long hy vọng được học hỏi kinh nghiệm, công nghệ của Posco E&C trong tạo ra và ứng dụng mô hiện ra thị trấn lanh lợi vào các công trình Phú Long đang tạo ra tại vn".

Đánh giá cao cơ hội thích hợp tác với Phú Long, ông LEE Young Hoon - Chủ tịch - Tổng giám đốc Cơ quan Posco E&C, san sẻ: "Thoả thuận thích hợp tác hoàn toản là điểm mở màn cho một hành trình thích hợp tác lâu dài giữa nhị tổ chức kinh doanh. Tôi cam kết rằng nếu như liên minh những kĩ nghệ, kỹ thuật hiện đại mà Tập đoàn Posco đang có cùng với nguồn lực nội địa của Phú Long thì không chỉ đáp ứng được lợi ích của hai bên mà còn phát hành hình mẫu điển hình nhất trong lịch sử hợp tác sản xuất của các công ty ở 2 tổ quốc Việt Nam và Hàn Quốc".

Posco E&C được biết tới là một trong những cơ quan xây dựng mạnh của Hàn Quốc trong ngành nghề xây đắp, tòa tháp dân dụng, không gian, kiến trúc, tạo ra thị trấn và đang vươn ra thế giới thành một chuyên gia về giải pháp xây dựng.

Tổ chức kinh doanh Phú Long là một trong những nhà phát hành bất động sản tiên phong khai phá và đánh thức những vùng đất ngủ quên biến thành những đô thị hiện đại, hiện đại; kiến tạo những tòa tháp mà giá trị vượt thời điểm, những môi trường sống tiện nghi, văn hoá, bình an, thân thiện với môi trường.

Hiện nay, Phú Long đang tham gia tạo ra hàng loạt các công trình trải dài trên toàn quốc, trong đó có những dự án diện tích rất lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard