Hotline
0981 467 967

Triệu phú bitcoin bị bắt giữ sau khi tạo ra cơn mưa tiền từ trên tầng thượng của một tòa nhà đất Hong Kong

22:31

Ngày chủ nhật vừa qua, một người đại trượng phu đã bị bắt giữ sau khi rải cơn mưa tiền trong khoảng trên tầng thượng của một tòa nhà đất Hong Kong.

Các nhà chức trách tin rằng Wong Ching Kit là người đứng sau kế hạch ném tiền trong khoảng trên tầng thượng của tòa tháp ở một trong những khu vực nghèo đói nhất ở Hong Kong vào ngày thứ 7. Anh này đã bị bắt giữ vào hôm chủ nhật vì tội danh gây mất trơ thổ địa tự công cộng.

Đoạn đoạn ghi hình ghi lại cơn mưa tiền này cho thấy các tờ tiền rơi từ trên tầng cao nhất của tòa nhà và quần chúng dưới con đường tranh nhau tới để nhặt tiền bay. Ước lượng đã có khoảng 25.000 đô la được anh này ném xuống.

Ching Kit là người sở hữu Epoch Cryptocurrency – một trang Facebook lăng xê, xúc tiến về đầu cơ tiền khoa học số.

Ngay trên trang facebook này tham gia chủ nhật cũng đăng vận chuyển đoạn đoạn ghi hình rải tiền với dòng bình luận: "Liệu có ai tin được là tiền có thể rơi trong khoảng trên trời xuống không?"

Được biết vào ngày chủ nhật, khi Ching Kit hình thành ở khu vực này trong một chiếc xe ô tô xa xỉ và có yêu cầu tiếp diễn rải thêm tiền ra rộng rãi hơn nhưng cảnh sát đã hình thành và ngay ngay tức thì bắt giữ anh này.

Khi được phóng viên hỏi liệu anh có phải là người chấp hành vụ rải tiền trước đây không, anh này nói rằng: "Tôi không có bình luận gì về nhân tố này".

Cho đến sáng ngày thứ 2, Ching Kit vẫn trong tù.

Theo Phương Linh

Trí Thức Trẻ/Insideedition


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard