Hotline
0981 467 967

Ý kiến biệt thự biển phải có giá triệu "đô" chính thức bị phá vỡ lẽ

06:03

Cuối năm 2018, hoạt động mua bán BĐS Phan Thiết trở thành trọng điểm thú vị chủ đầu tư Sài Gòn và Thủ đô khi liên tục hình thành những công trình vi la nghỉ ngơi 5 sao có giá chỉ bằng 1 căn condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng.

Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đâu chỉ có triệu đô la Mỹ

Đầu tháng 11, thị trường Phan Thiết nổi lên khi Novaland trưng bày công trình vi la biển Novahill Villas có giá 7-10 tỷ đồng. giá khởi điểm này là cột mốc gây sốc cho thị trường, khi chỉ bằng khoảng 40% giá niêm yết vi la 5 sao có quy mô gần giống tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Sức hấp dẫn Novahills chưa kịp lắng xuống, cả thị trường địa ốc lại dồn sự xem xét khi công ty Lộc Tú lên tiếng công trình Goldsand Hill Villa có quy mô hơn 9 ha, cung cấp cho hoạt động mua bán hơn 300 căn nhà phố, biệt thự 100% hướng biển.

Hiện tại, dự án này có giá đầu cơ trong khoảng 1,6 - 2 tỷ đồng/sản phẩm. Nếu cộng thêm chi tiêu xây dựng và thiết bị nột thất theo tiêu chuẩn 5 sao, thì tổng chi phí chủ đầu tư cần chi ra cho một căn vi la hạng sang tại đây nghiêng ngả từ 4-5 tỷ đồng/căn.

Với giá thành này, tại hoạt động mua bán Đà Nẵng hay Nha Trang chủ đầu tư chỉ có thể tậu được một căn condotel 80-90 m2. Riêng tại Phú Quốc, khoản tiền này bằng với giá căn condotel 60 m2

Dành 4-5 tỷ đồng, nhà đầu tư chiếm hữu cả môi trường với hàng loạt các luôn tiện ích nội khu như bể bơi, siêu thị nhỏ lẻ, F&B Lounge, bến xe đa dạng sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các siêu thị bán đồ bắt mắt và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party… theo phong cách street style tại Phan Thiết

Anh Hoàng Trung - một nhà đầu tư đến trong khoảng Thủ đô, sắm 3 căn biệt thự tại Goldsand Hill Villa cho biết: "là chủ đầu tư bất động sản kỳ cựu, các căn vi la biển tôi đầu tư tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc tôi có giá rẻ nhất là 1 triệu đô la, có căn nằm ở mũi ông Đội Phú Quốc giá còn lên tới 4 triệu đô la Mỹ. Thực thụ tôi bất ngờ với giá biệt thự 5 sao của Phan Thiết".

Trở về với những giá trị thực vững bền

San sẻ về tầm giá biệt thự 5 sao hướng biển "mềm" chưa từng có, thây mặt Công ty Lộc Tú - nhà đầu tư Goldsand Hill Villa, cho nhân thức: "dự án của chúng tôi không chạy đua cam đoan lãi để hút đối tượng mua hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không có nhu cầu nâng giá vật phẩm lên để lấy chi phí trả lãi cho nhà đầu tư. Khi chúng tôi quyết định nói không với chắc chắn lãi, vài đại lý phân chia khá e dè về khả năng tiêu thụ sản phẩm. 

Đương nhiên chúng tôi ý kiến, là nhà đầu tư chúng ta cần phải trung thực với đối tượng mua hàng, mang đến cho khách hàng những vật phẩm sở hữu những trị giá thực: giá thực, chiếm hữu thực, kinh doanh thực.

Về chi phí có lí, Goldsand Hill Villa có mức giá tương xứng với trị giá đầu tư của cho dự án cộng với phần lợi nhuận kỳ vọng. Nhờ không đôn giá trả chắc chắn lợi nhuận nên giá công trình của chúng tôi đang chiếm hữu là giá thành thực".

Về sở hữu thực, chủ đầu tư tậu Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ đỏ, chiếm hữu vật phẩm lâu dài. Khác với thị phần condotel, chủ đầu tư chỉ được chiếm hữu sản phẩm 50 năm.

Về kinh doanh thực, Công ti phát triển môi trường tiêu khiển hòa hợp nghỉ ngơi, phát hành những môi trường sắm sửa lấp tham gia những thứ mà Mũi Né - Phan Thiết đang còn trống. Vì thế, Lộc Tú hy vọng sẽ kéo được khoảng 2 triệu khách mỗi năm đến dự án cho nhà đầu tư.

Chỉ huy Công ti Lọc Tú quan điểm rằng, công trình chiến thắng không phải là có bao nhiêu item được bán mà là có được bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn khi đêm về.

Cũng chia sẻ về giá bán cạnh tranh so với các thị trường đã bão hoà của thị phần biệt thự nghỉ ngơi, TS. Nai lưng Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của đại học Ngân hàng Tp.HCM, cho nhân thức: Phan Thiết - Mũi Né mang trong mình rộng rãi tiềm năng về cảnh quan, khí hậu, địa điểm địa lý nổi bật so với Nha Trang, Đà Nẵng. Đương nhiên nhân tố duy nhất khiến giảm sức cạnh tranh của thị trường này là chưa có sân bay quốc Tế.

Cũng theo chuyên gia này, vào năm 2020, khi trường bay quốc tế Phan Thiết có tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đưa tham gia khánh thành, sẽ giúp Phan Thiết như hổ mọc thêm cánh, và bùng nổ vào năm 2020.


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard