Hotline
0981 467 967

4 lề thói sai lầm làm cho bạn mất tiền oan | MuaBanNhaDat

00:01

Nếu bạn phấn đấu giàu có hơn tham gia năm 2019, việc học hỏi các kinh nghiệm đầu tư và dành dụm rất quan trọng. Đồng thời đó, bạn cũng cần phải nhân thức những điều không nên làm trong thói quen chi phí. Để giúp bạn không mất tiền oan, CNBC Make It đã tổng phù hợp 4 sai trái về lề thói sử dụng tiền bạc cần giảm thiểu trong năm mới, được gợi ý từ các chuyên gia tài chính và triệu phú USD tự thân.

Kevin O'Leary: Đừng nợ thẻ nguồn hỗ trợ để mất tiền oan

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Chuyên gia vốn đầu tư và ngôi sao của Shark Tank Mỹ, Kevin O'Leary nói rằng trả lợi nhuận suất cao cho thẻ nguồn hỗ trợ là nhân tố vô cùng “rồ dại” và cần phải giảm thiểu bằng mọi giá. Ông nói với CNBC rằng, sai lạc lớn nhất của những người trẻ là nghĩ là nợ thẻ thì không tính phí. “Dân chúng sử dụng thẻ nguồn vốn vay theo phương pháp đích thực phi thường. Họ cho rằng sẽ không mất gì khi cà thẻ nguồn đầu tư”, O'Leary khuyến nghị một biện pháp rất đơn giản là ‘Đừng bao giờ tiêu phổ quát hơn số tiền mà bạn kiếm được’.

Danielle Town: Đừng chỉ biết dành dụm

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Nếu bạn chỉ dành dụm mà không đầu cơ thì bạn sẽ mất tiền oan trong thời gian dài. Đây là chú ý của Danielle Town, tác giả quyển sách “Invested: How Warren Buffett and Charlie Munger Taught Me to Master My Mind, My Emotions, and My Money (with a Little Help from My Dad)”.

Lạm phát làm cho giá cả tăng lên và khiến cho giá trị số tiền bạn tiết kiệm mất đi theo thời gian. Mặc dầu tờ 20 đô la vẫn luôn có giá 20 đô la, kĩ năng tìm hàng hóa của nó sẽ kém dần từng ngày. Các chuyên gia khuyên, bạn luôn phải có một khoản tiết kiệm cho chi phí sinh hoạt 3-6 bốn tuần. Khi làm cho được yếu tố này, bạn cần bắt số tiền còn lại “khiến việc”. “Thuốc giải độc để không mất tiền do lạm phát là đầu tư. Bạn đã phải khiến cho gì đó, đầu cơ bất cứ cái gì có thể với tiền tài mình", Town nói.

David Bach: Đừng mua xe mới

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Xe là dụng cụ cần thiết để chuyển di trong khoảng điểm A đến điểm B. Tuy nhiên, triệu phú đô la Mỹ tự thân kiêm tác giả sách David Bach cho rằng, ví như bỏ một đống tiền cho xe “xịn” thì không đáng. “Thực tiễn, bạn sẽ không làm gì vung phí tiền hơn trong đời so với việc tậu một chiếc xe mới”, ông nói.

Theo quan niệm của ông, ngay trong khoảng lúc bạn phát động lái chiếc xe đi thì nó đã khởi đầu mất trị giá. Tại Mỹ, sau một năm sử dụng, chiếc oto thường mất giá từ 20-30%. Sau 5 năm, chiếc xe có thể mất đi 60% trị giá so với thuở đầu. Thay vào đó, Bach đưa ra lời khuyên nên tìm một chiếc xe cũ đã được chạy trong khoảng 2-3 năm, vì nó gần như mới nhưng có thể tiết kiệm cho bạn đến 30%.

Barbara Corcoran: Đừng quá tay cho tòa tháp

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Theo triệu phú đô la tự thân Barbara Corcoran, nhân tố quan trọng khi tìm nhà là bảo đảm bạn đủ tiền tìm nhà và duy trì của nả này sau khi sắm. “Sai trái lớn nhất mà những khách hàng nhà lần đầu bận rộn phải là quên rằng họ cần đóng khá phổ biến khoản chi phí kèm theo”, bà nói.

Lời nhắn nhủ này khác biệt bổ ích tại phổ biến nơi, nơi chủ nhà cần đóng các loại bảo hiểm nhà, thuế tài sản, phí rà soát, phí nộp đơn, khiến cho căn nhà tăng giá thêm 2-5% so với thuở đầu. Thực tiễn, dù ở bất cứ đâu thì khách hàng nhà cũng cần phải tính tới các khoản thuế, phí quan trọng phải đóng lúc nhận nhà và trong giai đoạn ở.

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Lần đầu tậu căn hộ, cần để ý những gì?

Lần đầu tậu căn hộ, không ít người thắc mắc về việc mày mò thông tin, trật tự trao đổi để có thể chọn được dự án tốt và bảo đảm.>>>Xem chi tiết
muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Kinh doanh Homestay: Quản lý trong khoảng xa nhưng vẫn “thắng đậm”, khiến thế nào?

Một góc cạnh khác của kinh doanh homestay là không ít nhà đầu tư phải điều hành mô phỏng này từ xa. Làm cho thế nào để vừa điều hành tốt thu nhập, chất lượng nhân sự tới chăm bẵm mối quan hệ với khách tham quan?>>>Xem cụ thể
muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Xây nhà làm cho nứt tường, lún móng nhà hàng xóm: Chủ nhà cố định không bồi hoàn

Căn nhà ông Đúng đang trong quá trình thi công đã gây lún nền tảng của nhà bên cạnh, gây gian nguy tính mạng hàng xóm. Yếu tố đáng nói ở đây là dù được UBND phố yêu cầu bồi hoàn, nhưng người này vẫn ngoan cố.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard