Hotline
0981 467 967

Đại gia bán từng cái mỹ phẩm Hong Kong đổ bộ vn - VnExpress Kinh Doanh

19:33

Dự kiến siêu thị đầu tiên của chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Watsons sẽ đón khách ngay trong tuần này tại TP HCM.

Trang InsideRetail Asia cho nhân thức, chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Watsons sẵn sàng thành lập khu chợ trước tiên tại Việt Nam ngay trong tuần này. Tiệm đặt tại một trọng điểm thương nghiệp ở quận 1, TP HCM.

Thương hiệu này đã lập một fanpage trên Facebook bỏ ra cho thị trường vietnam. Tin tức về ngày sinh ra cũng được úp tạo dựng bởi một vài influencer (người có tác động trên cộng đồng mạng phường hội) về khiến cho đẹp như Phí Phương Anh, An Phương và Chloe Nguyễn.

Một cửa hàng Watsons ở Thái Lan. Ảnh: InsideRetail Thailand

Một siêu thị Watsons ở Thái Lan. Ảnh: InsideRetail Thailand

A.S Watson Group, thuộc CK Hutchison Holdings Limited, được kiến tạo tại Hong Kong năm 1841. Đến nay Watsons là một trong những chuỗi bán từng cái mỹ phẩm & dược phẩm thuộc hàng lớn và phát hành nhanh trên thế giới với khoảng 6.800 khu chợ tại 12 hoạt động mua bán ở châu Á và châu Âu, gồm Hong Kong, Indonesia, Macau, China, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và Nga. Mới đây, thương hiệu vừa khai trương siêu thị thứ 500 tại Thái Lan.

A.S.Watson Group còn chiếm hữu các thương hiệu bán lẻ khác như Drogas, Superdrug, Watsons’ Wine.. với tổng cộng hơn 14.500 khu chợ tại 24 hoạt động mua bán. Tới nay, cơ quan có hơn 2,4 tỷ khách hàng thành viên và hơn 140.000 viên chức trên toàn cầu.

Với mức phát triển bình quân khoảng 30% mỗi năm, vn từng được Watsons bình chọn là một trong những hoạt động mua bán đầy tiềm năng và có định hướng khai thác từ năm 2016. Hoạt động mua bán này có yêu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực thụ tương xứng. Việc phân phối, kinh doanh mỹ phẩm ngoại còn chính yếu qua kênh bán hàng trực tuyến, xách tay và qua các cửa hàng nhỏ nhắn lẻ.

InsideRetail Asia nghĩ rằng, tình địch cạnh tranh đáng kể của Watsons khi tham gia vn chính là chuỗi bán từng cái chăm nom sức khỏe và nhan sắc Guardian, cũng đến từ Hong Kong. Chuỗi này thuộc sở hữu của Dairy Farm International. Guardian mở khu chợ đầu tiên tại TP HCM tham gia năm 2011 và hiện có khoảng 60 cửa hàng.

Viễn Thông


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard