Hotline
0981 467 967

Công trình đắt giá nhất của Novaland tại trung tâm huyện 1 - VnExpress

12:03

Địa điểm trung tâm cùng nhân thể ích cao cấp, The Grand Manhattan là một trong những dự án gây xem xét tại khu vực trọng tâm, với giá bán từ 6.000 đô la mỗi m2.

Tọa lạc ngay khu vực trọng tâm của huyện 1, TP HCM, The Grand Manhattan là tổ phù hợp căn hộ hạng sang do Tập đoàn Novaland sản xuất. Với diện tích quy mô khoảng 14.000m2, công trình mang tới khoảng 1000 căn hộ chiếm hữu vĩnh viễn, với 2 loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Các sản phẩm căn hộ dự định bàn giao hoàn thành cơ bản cùng vũ trang smarthome cho đối tượng mua hàng từ quý I/2022. The Grand Manhattan chiếm hữu đa dạng yếu tố đắt giá, khiến giá căn hộ lên đến 6.000 đô la mỗi m2.

Nằm trên nhị mặt tiền trục đường Cô Giang - Cô Bắc, The Grand Manhattan là một trong những công trình nhà ở riêng biệt hiện thời tại huyện 1, TP HCM.

Cách đây không lâu, UBND TP HCM vừa phê ưng chuẩn Kế hoạch phát hành nhà đất thị trấn công đoạn 2016 - 2020, theo hướng phát hành có chọn lọc các dự án nhà ở mới tại khu vực trọng điểm hiện hữu gồm thị xã 1, 3. Yếu tố này được dự đoán sẽ càng khiến cho giá đất khu vực này trở thành đắt đỏ và mang đến những điểm tốt cho các công trình đã được phê phê chuẩn.

"Các vật phẩm với địa điểm vàng tại trọng tâm đô thị sẽ luôn được sự nhiệt tình trong khoảng khách hàng, như một của nả thu thập, đầu cơ và dùng lâu dài", theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở quốc tế, Savills TP HCM.

Ngoài ra mức giá tăng lên, địa điểm còn mang đến tầm nhìn "triệu đô" cho dự án The Grand Manhattan với hướng nhìn ra các nhà cửa tượng trưng của Sài Gòn phồn hoa như chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng, quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ, công viên 23/9. Từ đây, cư dân cũng có thể mau lẹ tiếp cận chuỗi nơi nghỉ ngơi 5 sao lớn nhất thành phố, loạt các tháp văn phòng hạng A, và khu trọng điểm tài chính dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt.


Xem thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard