Hotline
0981 467 967

Công ty FLC cam kết rót 19.000 tỷ đồng vào Đắk Nông

10:31

Đắk Nông là tỉnh giấc Thủ tướng dự hội nghị xúc tiến thương nghiệp đầu tiên trong năm 2019. Tại Hội nghị, các nhà đầu tư bình chọn rất cao tiềm năng và ưu thế của tỉnh giấc Đắk Nông và sẵn sàng "rót tiền" để khai thác. Du lịch và nông nghiệp công nghiệp cao là hai lĩnh vực được khác lạ thân mật. nhất là lĩnh vực du lịch, nông nghiệp công nghiệp cao.

Với vai trò "sếu lớn" được mời gọi, Tổ chức FLC cho nhân thức, hệ thống chính quyền tỉnh đang có những cam kết khỏe mạnh trong xây đắp môi trường đầu thông dâm thoáng, sáng tỏ cùng phổ thông chính sách khuyến mãi.

Phía FLC phân trần ước muốn tìm hiểu đầu cơ các dự án vừa khai thác được vẻ đẹp thiên nhiên giảm giá, vừa góp phần tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đồng bộ có tính kết nối cao với các tỉnh của Tây Nguyên.

Một vài công ty khác như T&T, Sam Agritech thể hiện ước muốn đầu tư tham gia ngành nghề nông nghiệp, tấn công thức tiềm năng "ngủ quên" của thức giấc khi Đắk Nông có tổng quy mô canh tác khoảng 588.000 ha, đa số diện tích là đất đỏ basalt màu mỡ.

Đánh giá cao hoạt động xúc tiến đầu cơ bữa nay, Thủ tướng kiếm được xét không khí khiến cho ăn tại các địa phương trong thời gian qua rất đáng mừng. Đắk Nông là một trong những địa phương vươn lên mạnh bạo, từ mức chỉ nhận được hơn 80 tỷ đồng tiền ngân sách, tới nay, sau 15 năm con số đã tăng thành 2.000 tỷ đồng. Tỉnh cũng đã mua ra được hướng đầu tư mới, tiềm năng, thu hút tổ chức.

Thủ tướng đồng tình với các chủ đầu tư khi bình chọn tỉnh có đa dạng tiềm năng về nông nghiệp, ngao du, công nghiệp khoáng sản… Nhưng thức giấc chưa có nơi nghỉ ngơi, khu du lịch nào xứng tầm để tạo ra dịch vụ. "Vậy hướng đầu tư như thế có cần thiết không?", ông nói.

Cho rằng các tỉnh giấc trong cả nước đều có thành phố trực thuộc nhưng riêng Đắk Nông mới có thị xã, Thủ tướng buộc phải thức giấc nên quy hoạch phát triển đô thị, coi đây là một động lực phát triển và bình chọn cao việc Cơ quan FLC có chiến lược sản xuất khu thị trấn ở Đắk Nông theo định hướng xanh, tinh khiết, sinh thái, có lợi cho người địa phương, môi trường, ví như được như vậy sẽ đóng góp lớn cho phát triển của tỉnh giấc.

Thủ tướng cũng khác lạ thể hiện sự quan trọng tỉnh giấc phải giải quyết tốt giấy tờ hành chính, tạo thuận lợi hơn cho chủ đầu tư. Theo đó, tỉnh cần có hàng ngũ cán bộ giỏi để thi hành điều này cho công ty, hoặc thuê các công ty giỏi hỗ trợ cho công ty địa phương, không để hiện trạng "sau Hội nghị này, thủ tục mãi không khắc phục, cứ kêu khó chuyện này, chuyện kia". Tỉnh cần biến lợi thế mềm về không gian kinh doanh trở nên nổi trội, để bù đắp các ăn hại khác như cơ sở vật chất.

Thủ tướng cũng chỉ đạo Đắk Nông thúc đẩy thương nghiệp phát triển, coi đây là chìa khóa cốt lõi của Đắk Nông. Thức giấc cần xóa bỏ tư duy tự cung, tự cấp, tự đóng gói, tự tiêu xài mà phải hướng tới chế biến hàng hóa. Thủ tướng gợi ý cho tỉnh phải giải đáp 3 nghi vấn là chế biến cái gì, chế biến như thế nào và sản xuất cho khách hàng nào.

Tại Hội nghị, Thủ tướng đã chứng kiến chỉ đạo thức giấc Đắk Nông đã trao giấy đủ điều kiện đạt yêu cầu đầu cơ, quyết định chủ trương đầu tư và ký kết biên phiên bản cam đoan đầu tư với các chủ đầu tư với tổng số tiền lên tới khoảng 50.000 tỷ đồng, trong đó, Tập đoàn FLC có chắc chắn đầu cơ lớn nhất, khoảng 19.000 tỷ đồng.

Thủ tướng mong các nhà  đầu cơ "giữ lời", chấp hành tốt cam kết của bản thân mình. Nhà đầu tư cần thi hành phương châm "buôn có bạn, bán có phường", cùng nhau tới Đắk Nông khiến ăn, tạo ra, phát huy bổn phận thị trấn hội của công ty, song song phù hợp tác, cung cấp các đơn vị vừa và nhỏ ở địa phương.

Ông cũng khẳng định cam kết của Chính phủ tạo mọi thuận tiện để Đắk Nông phát hành, có các hình thức, chế độ dễ ợt hơn cho chủ đầu tư.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard