Hotline
0981 467 967

Dự án tuyến phố sắt Cát Linh - Hà Đông tiếp tục lỡ hứa hẹn

21:01

Trong buổi làm việc với thị trấn Thủ đô gần đây, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã chỉ đạo chi tiết cho tiến độ dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông . Theo đó ông Thể đòi hỏi: Công trình không còn vướng bận bịu gì và chỉ còn 4% khối lượng thành lập thì việc điều hành khoa học cũng chỉ cần khai triển đến hết bốn tuần 11, sang tháng 12/2018 phải đưa vào điều hành khai thác thương nghiệp.

“Cứ vậy mà chấp hành, chẳng thể lùi được được nữa. Trường thích hợp ví như không đạt được tiến độ trên thì chỉ đạo Bộ GTVT sẽ giải quyết bổn phận lãnh đạo Ban Quản lý dự án trục đường sắt (thây mặt chủ đầu tư)”, ông Thể chỉ huy.

Ghi kiếm được tại hiện trường những ngày qua, chúng tôi thấy, dù rằng các đoàn tàu đã chạy thí nghiệm được khoảng 4 04 tuần, nhưng chuỗi hệ thống 12 ga hấp thụ hành khách vẫn đang trong tình trạng xây đắp dở dang. Xuất hiện tại nhà ga Hà Đông và Phùng Khoang sáng 21/1, chúng tôi ghi kiếm được, bên trong vẫn đang bộn bề phụ tùng, vũ trang được chờ lắp đặt, khu vực cửa ra tham gia, lên xuống vẫn đóng độc đáo, treo bảng lên tiếng cấm người lạ tham gia bên trong. Bên ngoài, hệ thống cầu thang máy cuốn đã được lắp đặt, do lâu ngày không dùng và được che nắng mưa cẩn thận nên đang ngập ngụa rác, thậm chí một số chỗ còn bị rách lớp phủ ngoài, gây hoen gỉ kim khí bên trong.

Mua bán với PV Tiền Phong, đơn vị kiến thiết cũng như tổ chức sẽ thu nạp tuyến metro Cát Linh - Hà Đông cho biết, công trình xây dựng vẫn chưa ngừng, phổ thông hạng mục tiếp thu khách tại gia ga chưa lắp đặt hoàn thành nên dự án chưa thể đi tham gia khai thác thương nghiệp vào thời điểm Tết Kỷ Hợi năm nay.


Theo Nhóm PV Thời sự

Tiền phong


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard