Hotline
0981 467 967

Khu phức hợp văn phòng thương nghiệp văn minh tại TP HCM - VnExpress

03:03

Thứ ba, 22/1/2019, 09:00 (GMT+7)

OneHub Saigon xây đắp theo phong cách "campus", không gian xanh rộng, tích hợp toàn diện tiện ích học tập, vui chơi, mua sắm... phục vụ giới công sở.

Văn phòng tích phù hợp luôn tiện ích đa năng là khái niệm quen thuộc với những công ty bậc nhất nhân loại. Facebook, Amazon, Google, Apple... đều chi hàng tỷ đô la để xây đắp không gian khiến việc hiện đại, lạ mắt dịch vụ viên chức. Điểm bình thường của những nhà cửa này là quy mô không gian xanh bao la, ngoài khu khiến việc còn có các khu tính năng dịch vụ cuộc sống như học tập, sport, giải trí, thương mại, thậm chí nơi lưu trú.

TS. Lê Thẩm Dương cho nhân thức, tại vietnam, mô hình "campus" này còn mới bởi diện tích không gian hạn chế tại các đô thị, nhất là Hà Nội và TP HCM.

"Việc sản xuất những mô hình văn phòng văn minh, năng động và sáng tạo vào vai trò quan trọng trong việc xúc tiến năng suất, tạo không gian phát huy trí nhớ tượng và mang tới cuộc sống cân bằng cho nhân viên", ông Dương thể hiện sự quan trọng.

Thấu nắm bắt ý định không gian làm việc thông minh, công ty Ascendas-Singbridge (Singapore) và Saigon Bund Capital Partners đã phối thích hợp triển khai khu phức tạp văn phòng thương nghiệp mới lạ tại thị xã 9, TP HCM.

Ascendas-Singbridge là công ty tạo ra đô thị vững bền và cung ứng các biện pháp về môi trường làm cho việc, hiện đã có mặt tại 11 đất nước ở khắp châu lục, từng chiến thắng tại các nước tạo ra như Singapore, China và Ấn Độ. Còn Saigon Bund Capital Partner là công ti cổ hủ phần đầu cơ đồng chiếm hữu bởi Gaw Capital Partners và NP Capital, hiện điều hành hàng loạt công trình bất động sản tại các thành phố lớn tại vn.

Cái bắt tay ý tưởnrg trong khoảng hai tổ chức uy tín tạo nên một liên doanh phát triển, tận dụng màng lưới đối tác lớn và tiềm lực đầu tư để thực hiện công trình khu phức hợp văn phòng mới lạ mang tên OneHub Saigon.

OneHub Saigon kế thừa tư duy sáng tạo và chiến thắng trong mô hình văn phòng "campus style business park" ở đa dạng nước như Ấn Độ (International Tech Park, Bangalore), Singapore (Changi Business Park), TQuốc (Suzhou iHub)...

Nhằm kiến tạo không gian khiến cho việc xuất sắc cho giới văn phòng, đơn vị triển khai công trình đặt ra ba chỉ tiêu cần thiết trong việc chọn vị trí triển khai. Thứ nhất, khu tinh vi phải ở địa thế có gắn kết giao thông dễ ợt. Kế đến, phải có môi trường đủ lớn để đáp ứng ý định xây đắp khu phức tạp quy mô tầm cỡ, mặt bằng rộng lớn, đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng theo mô phỏng "campus". Cuối cùng, hướng tới thị trấn hóa một cách thức vững bền, khu phức hợp phải góp phần giãn dân vùng trung tâm, giúp cư dân và giới công sở giảm thiểu được tình trạng kẹt xe ở những tuyến tuyến phố nội đô.

Với ba chỉ tiêu kể trên, OneHub Saigon được đặt ở ngay mặt tiền các con phố Xa lộ Thủ đô, cửa ngõ vào khu kĩ nghệ cao quận 9, TP HCM. Vị trí này gắn kết dễ ợt với khu trọng tâm cũng như các đô thị lân cận. Cơ sở vật chất liên lạc ngày một phát hành với các tuyến cao tốc xung quanh và Metro số một sinh ra trong tương lai.

Trong khu vực phía Đông Sài Gòn còn có loạt công trình trọng điểm như thị trấn Đại học Nước nhà, Đại học Fulbright, Suối Tiên, Ở dọc đường Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2... góp phần tạo nên một thành phố vệ tinh sầm uất, đáp ứng mọi ý định của cư dân và người khiến việc tại OneHub Saigon.

Nhờ diện tích bao la đến 12ha, dự án dành tới hơn 30% quy mô để phát triển mảng xanh. Các tòa nhà còn lại xen kẽ trong không gian xanh gồm một tháp thương mại đa tính năng, 7 tháp văn phòng làm việc tân tiến chất lượng tốt, nhì tháp văn phòng câu kết tạm cư (còn gọi là mô hình Work Office Home Office - WOHO) và một trung tâm tập huấn.

Nhì công trình trước tiên Tower 1 và Tower 2 được xây dựng để đạt tiêu chuẩn về đạt yêu cầu nhà cửa xanh LEED Silver với các kiến tạo và nguyên liệu xây dựng thân thương với không gian. Việc xây đắp sàn với è cao 3m, mặt sàn bát ngát nhưng ít cột, tường kính nhị lớp cách thức nhiệt giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, dè xẻn năng lượng.

Xen kẽ trong môi trường làm việc là cảnh quan xanh ở vườn hoa trọng tâm, điểm tô thêm cho không gian trở thành trọn vẹn và toàn diện hơn, tạo nên không gian có tính tương tác cao để thúc đẩy các ý nghĩ đó kinh doanh.

Với thiết kế linh hoạt và hướng tới sản xuất môi trường xanh, bền vững, OneHub Saigon tạo dựng ra tư duy mới về biện pháp không gian cho các doanh nghiệp hiện đại tại vn.

Bảy tòa nhà văn phòng có tổng quy mô 360.000m2, kiến tạo sang trọng của khu phức hợp văn phòng đáp ứng mọi yêu cầu của đơn vị về chất lượng, kỹ năng tiếp thị và tính thẩm mỹ. Với đặc biệt kết cấu vững bền và mặt sàn văn phòng lớn, bảy tòa nhà văn phòng đảm bảo hiệu quả tối đa về không gian làm việc, tiết kiệm công năng sử dụng mặt bằng toàn tầng cũng như liên tầng.

Nhà cửa đầu tiên Tower 1 với mặt bằng sàn mỗi tầng hơn 2.000m2 thoáng rộng, vận dụng lối thiết kế không gian tạo dựng, đáp ứng ý định tự chủ về triển khai không gian khiến việc và thay đổi không dứt của các tổ chức trong lẫn ngoài nước.

Thiết bị chuỗi hệ thống hạ tầng công nghiệp tin tức mạnh với Internet băng thông rộng, khu tinh vi là chọn lý tưởng cho các tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp thông tin, công nghệ phụ trợ gồm dịch vụ nghiệp vụ công ty, hành chính văn phòng, tạo ra phần mềm, phân tích và phát hành (R&D) cũng như thương mại điện tử và vận chuyển vận logistics.

Thiết kế của OneHub Saigon còn chú trọng tham gia các yếu tố lấy nhân loại làm cho trung tâm với việc xây dựng hành lang có mái che gắn kết phần đông các tòa nhà, khu công ty sự kiện ngoài trời phổ biến và khu ở dọc đường ở vị trí trọng điểm của dự án thân thiện với người dùng.

Với cảnh quan xanh mát tích thích hợp với các tiện dung giải trí và bán từng cái, OneHub Saigon mang tới một môi trường làm việc - tiêu khiển - sinh sống - học tập có tính kết nối cao cho các công ty và nhân viên.

Đại diện nhà sản xuất dự án, ông Tan Yew Chin - Tổng giám đốc khu vực Singapore và Đông Nam Á của Tổ chức Ascendas-Singbridge cho nhân thức:

Mô phỏng môi trường tạm cư liên minh làm cho việc WOHO mới lạ chuẩn y người dùng tiện lợi tiếp cận các một thể ích đa tính năng, khiến cho việc và sinh sống trong cùng một địa điểm tạo dễ ợt cho công tác buôn bán.

Khu thương nghiệp đa chức năng với tổng diện tích sàn hơn 100.000m2 cung ứng không gian làm cho việc liên hiệp nhân tiện ích như khu bán từng cái, dịch vụ ăn uống và tiêu khiển dịch vụ nhân viên và cư dân tại khu Đông Sài Gòn cũng như các tỉnh phụ cận.

Chiếm hữu mô hình đã chứng minh chiến thắng tại các đất nước tạo ra, OneHub Saigon hứa hẹn hẹn tạo dựng ra một tư duy mới trong kiến tạo môi trường làm việc tại Việt Nam.

Quá trình đầu tiên của OneHub Saigon bao gồm nhà cửa Tower 1, khu cảnh quan và hai khu vực Event Plaza quy hoạch riêng, sẽ đưa vào hoạt động trong quý I/2019, với tổng quy mô văn phòng cho thuê 10.199m2. 04 tuần 12/2018 vừa qua, Tower 2 cũng đã được khởi công xây đắp với diện tích cho thuê lớn hơn Tower 1 với 16,184m2. Phần quy mô này sẽ bổ sung vào nguồn cung văn phòng đang thiếu hụt tại TP HCM, phục vụ nhu cầu mở mang, di dời hay thích hợp nhất của các tổ chức kinh doanh.

Công trình cũng nhắm đến yêu cầu tìm kiếm các không gian lớn để nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc của các công ty, cũng như các đơn vị phù hợp tác và cung cấp cho các cơ quan lớn trong khu công nghiệp cao TP HCM.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard