Hotline
0981 467 967

Thủ tướng dự hội nghị xúc tiến đầu cơ trước tiên trong năm 2019

03:01

Với chủ  đề “Đắk Nông-Tiềm  năng và thời cơ đầu cơ”, Hội nghị có khoảng 1.000 đại biểu tham gia, trong đó có khoảng 700 nhà đầu tư. Tại đây, vài công ty kinh tế sẽ có các bài tham luận nhằm mua bán mục tiêu, định hướng ý tưởnrg thích hợp tác, những giải pháp mời gọi đầu tư, san sẻ về những gian khổ, thử thách khi đầu tư tham gia tỉnh Đắk Nông.

Nằm ở lối vào phía Tây Nam của Tây Nguyên, Đắk Nông được nhân thức đến với phổ quát thắng cảnh huyễn hoặc lòng người như hồ Ea Snô, một hồ nước thiên nhiên được bao quanh bởi những đồi núi lồi lõm; là quần thể hang động Chư Bluk với hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á; là Vườn giang sơn Tà Đùng được nếu “Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”...

Ngoài ngao du, Đắk Nông có phổ biến tiềm năng, ưu thế khác, đó là kĩ nghệ khai khoáng, nông nghiệp ứng dụng công nghiệp cao gắn với công nghệ đóng hộp nông, lâm thổ sản. Trong đó, công nghệ khai khoáng là điểm tốt nổi bật.

Thủ tướng dự hội nghị xúc tiến đầu tư đầu tiên trong năm 2019 - Ảnh 1.

Thủ tướng dự Hội nghị thúc đẩy đầu cơ tỉnh Đắk Nông 2019. Ảnh VGP/ Quang đãng Hiếu


Dù chiếm hữu nhiều tiềm năng và ưu thế, nhưng hấp dẫn đầu tư của Đắk Nông chưa được như trông đợi. Trong năm 2018, Đắk Nông đồng ý chấp thuận chủ trương đầu tư, đạt yêu cầu đầu cơ cho 20 dự án. Trong đó, ngành công nghiệp, xây đắp có 15 dự án, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng; nông nghiệp có 2 dự án với vốn đầu cơ dự kiến 117 tỷ đồng… Những kết quả đó thật sự còn rất ít.

Dự kiến, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư hôm nay, Đắk Nông sẽ trao quyết định chủ trương đầu cơ, ký biên bạn dạng thích hợp tác đầu tư với tổng vốn hàng chục nghìn tỷ đồng.

Cổng TTĐT Chính phủ sẽ cập nhật thông tin về sự kiện này.

Theo Đức Tuân

Chinhphu.vn


Đọc thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard