Hotline
0981 467 967

3 linh vật phong thủy đem đến tài lộc trong năm mới | MuaBanNhaDat

12:04

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là một linh vật phong thủy chiêu tài tốt nhất, đem lại điềm lành cho gia chủ, có thể kiểm soát an ninh tài lộc, ngày càng tăng giàu sang. Bày Cóc ngậm tiền trong tổ chức kinh doanh có ý nghĩa chiêu tài hút lộc, mang tiền bạc về cho tổ chức, khu chợ.

Trong khi, có thể đặt Cóc ngậm tiền ở vị trí đối diện chéo với cửa chính, sao cho mặt Cóc hướng tham gia bên trong, giống như Cóc đang ngậm tiền bạc nhảy vào phòng. Ở các phòng làm cho việc của phòng ban khác, cũng có thể đặt Cóc ngậm tiền trên két sắt, tủ đựng tiền…

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Xem xét, sau khi lựa chọn địa điểm đặt Cóc ngậm tiền kết thúc thì phải xem xét đến hướng mặt của Cóc. Tuyệt đối không quay mặt Cóc ngậm tiền hướng ra ngoài cửa phòng bởi đó là điềm xui, thay vì mang tài lộc về thì Cóc sẽ mang tài lộc tiêu tan ra ngoài.

Tỳ hưu

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Tỳ hưu là linh vật phong thủy mang tới rộng rãi may mắn về tài lộc khi lựa chọn bài trí trong công ty, công ty. Chẳng những có tác dụng chiêu tài, tỳ hưu phong thủy còn có pháp lực, có thể xua đuổi tà khí, tạo điều kiện cho công việc làm cho ăn kinh doanh luôn yên ổn ổn.

Về vị trí đặt, nên xem thêm các hướng tốt như Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y. song song, khi bài trí Tỳ hưu, nên lưu ý để đầu Tỳ hưu hướng ra ngoài cửa chính hay cửa sổ phòng để chiêu tài bốn phương, hút tài lộc về cho tổ chức.

Ngựa phong thủy

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Theo phong thủy, ngựa là con vật mang tới vận may về tài lộc, nếu như trong công ty, đơn vị bài trí linh vật phong thủy ngựa phong thủy thì có thể xúc tiến tài vận, giúp công ti ngày càng thêm phát triển. Với ý nghĩa này, chủ đơn vị nên chọn lựa tượng ngựa bởi dáng phi nước đại, có chiều hướng tiến lên, mã đáo thắng lợi.

Có thể đặt Ngựa phong thủy trên bàn khiến cho việc hay tài vị trong phòng, hướng ra phía cửa chính và cửa sổ. Không chỉ có công dụng thôi thúc tinh thần khiến việc mà Ngựa phong thủy còn thực sự có chức năng chiêu tài, cầu tài lộc, giúp cả công ti cuối năm phong thủy tốt, cùng tăng tốc để vượt doanh thu, vượt chỉ tiêu đã đề ra.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard