Hotline
0981 467 967

Đại công trình trên tuyến đường mạch máu phía Tây

19:32

Tiếp giáp trực tiếp với Đại lộ Thăng Long - tuyến đường huyết quản thông suốt trọng điểm Thủ đô với khu vực phía Tây thủ đô, VinCity Sportia sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữa hành lang Đông - Tây của thành phố.

Được hoàn thiện và đi vào sử dụng trong khoảng năm 2010, đại lộ Thăng Long là con đường có ý nghĩa chiến lược đối với sự tạo ra khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội. Đại lộ nằm ở vị trí mối manh, nối các con phố Hồ Chí Minh với Thủ đô và gắn kết với đa dạng địa phương lân cận.

Sau gần một thập kỷ được thông xe, Đại lộ Thăng Long đã biến thành huyết mạch nối Thủ đô Hà Nội với các trọng tâm kinh tế, văn hóa, khoa học của khu kĩ nghệ cao Hòa Lạc. Đây cũng là đoạn đường đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất mở rộng Hà Nội Hà Nội về phía Tây và Tây Nam, phát triển một Hà Nội hiện đại và tiến bộ.

Khu vực phía Tây Hà Nội được dự đoán sẽ tạo ra khỏe mạnh trong rộng rãi năm đến, khác biệt là khi quỹ đất để phát triển hành chính trong nội đô đang càng ngày càng trở nên hạn hẹp. Chính vì thế, hành lang phía Tây đang vươn bản thân trở thành một trung tâm hành chính, công nghệ mới trong mai sau không xa của Thủ đô.

VinCity Sportia được tạo ra theo mô hình "Đại đô thị đẳng cấp Singapore" tại trọng tâm phía Tây Thủ Đô. Tổng thể dự án trải dài trên cả hai bên đại lộ, tạo nhân tố kiện liên lạc thuận lợi tới các trọng điểm hành chính, tiêu khiển lớn. Đặc biệt, VinCity Sportia chỉ phương pháp bộ Ngoại giao 3 phút chuyển động, trọng điểm Hội nghị Quốc gia, sân vận Động Mỹ Đình khoảng 7 phút đi lại.

Từ VinCity Sportia vào trọng tâm thành phố Thủ đô chỉ mất 15-20 phút, tiện lợi đi lại tới các trường đại học lớn như: Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại Ngữ…

VinCity Sportia đã biến thành đại dự án điểm thu hút nằm trong lòng trọng điểm phía Tây thủ đô. Nhờ kết nối trực tiếp với tuyến liên lạc huyết mạch, những dân cư tương lai của khu đại thị trấn sẽ được thu giãn hàng loạt nhân tiện ích đi kèm, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Nằm tại nút giao cắt giữa các con phố 70 và đại lộ Thăng Long, VinCity Sportia dễ dãi lôi cuốn thương mại từ các khu vực lân cận, phát hành các dịch vụ sinh hoạt nhiều chủng loại như cửa hàng, tạp hóa, nhà hàng…

Thêm vào đó, hạ tầng và các phục vụ đi kèm tại khu đại thành phố sẽ được đồng bộ với hàng loạt các công trình BĐS Vinhomes cũng nằm tại khu vực phía Tây như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point. Từ đó cung cấp đến các cư dân một cuộc sống một thể ích, tiệm cận với phổ quát dịch vụ dễ dãi cho cuộc sống.

Bên cạnh chuỗi hệ thống giáo dục phong cách nằm trong lòng khu đại thị trấn, VinCity Sportia còn tiệm cận với trọng tâm công nghệ cao Hoà Lạc, nơi sở hữu chuỗi hệ thống trên hè phố, bệnh viện và các tổ chức kinh doanh phần mềm đứng đầu cả nước.

Theo quy hoạch thủ đô 2030 - 2050, Hoà Lạc sẽ là nơi dồn vào một chỗ store loạt các trường đại học trọng tâm, nhiều công ti công nghiệp cũng đã đầu tư và xây dựng cơ sở tại đây. Chỉ phương pháp khu công nghiệp cao Hoà Lạc khoảng 20 phút đi ô tô, các cư dân của VinCity Sportia dễ ợt được tò mò về khoa học, trải nghiệm các tiện ích khác biệt như thăm quan phòng thí điểm, đài thiên văn…

Với việc tiệm cận ngay sát Đại Lộ Thăng Long, VinCity Sportia sẽ hưởng lợi trong khoảng hệ thống giao thông công cộng, khác biệt là tuyến metro 5,6,7 theo quy hoạch tầm nhìn liên lạc thủ đô, kết nối khu vực phía Tây với trung tâm thủ đô cũng như các công viên, khu công nghệ lân cận.


Xem tại: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard