Hotline
0981 467 967

Đánh giá bàn thắng hấp dẫn nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang quẻ Hải bị 'Ronaldo Trung Quốc' bỏ xa

18:01

Sau khi Asian Cup 2019 khép lại, ban công ty giải đấu đã mở cuộc bình chọn cho danh hiệu "Bàn thắng đẹp nhất". Trong số 10 pha lập công được đưa lên bàn cân, tiền vệ Quang quẻ Hải đã vinh dự góp mặt với siêu phẩm tham gia lưới Yemen tại vòng bảng. Trong khoảng cái chân trái, cầu thủ mang áo số 19 vẽ nên một đường cong tuyệt đẹp khiến cho tung lưới thây mặt Tây Á. Không chỉ mãn nhãn, pha lập công này còn có ý nghĩa cần thiết, giúp "Những ngôi sao quà" có lần thứ nhì trong lịch sử vượt qua vòng bảng của Asian Cup.

Danh sách ứng viên bao gồm vài pha lập công đáng xem xét như Sunil Chhetri (trận Ấn Độ 4-1 Thái Lan), Wu Lei (trận Trung Quốc 3-0 Philippines) hay Tsukasa Shiotani (trận Nhật Bạn dạng 2-1 Uzbekistan). Đặc biệt, riêng chân sút Almoez Ali và Abdulaziz Hatem, mỗi người đóng góp 2 pha lập công trong cuộc đánh giá cho bàn thắng hấp dẫn nhất giải.

Tính tới 18h30 ngày 3/2, tổng cộng hơn 55.000 fan đã tham gia bỏ phiếu. Lúc này, pha lập công của Quang quẻ Hải đang chỉ xếp thứ 2, kém gần 16.000 lượt đánh giá so với bàn thắng của Wu Lei.

Dù thế, thời điểm bình chọn vẫn còn dài và thời cơ cho Hải "con" vượt lên vẫn còn số đông. Còn nhớ, tại vòng bảng, Quang đãng Hải và Wu Lei từng khó khăn vô cùng gắt gao cho danh hiệu "Bàn thắng đẹp nhất vòng đấu". Cuối cùng, thắng lợi đã thuộc về cậu học trò của thầy Park.

Các người theo dõi có thể nhập cuộc bình chọn cho Quang quẻ Hải tại đây .

Bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang Hải bị Ronaldo Trung Quốc bỏ xa - Ảnh 1.

Kết quả bình chọn tính đến 18h30 ngày 3/2.

Theo Tiến Thành

Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard