Hotline
0981 467 967

BĐS cao cấp tại Việt Nam: Thời điểm đầu cơ đã đến?

21:01

Thương lượng với người nước ngoài vững mạnh đạt ngoài dự định và chiếm khoảng 30% tại các công trình cao cấp khi được tung ra hoạt động mua bán.

Các công trình hạng sang cũng lần trước tiên được mở bán tại địa bàn Huyện 1, trước khi khi pháp luật các thị xã trọng điểm và nội đô TP.HCM không được tạo ra dự án dân cư có hiệu lực.

Những dự đoán vào cuối năm 2017 về việc thừa cung đã không xảy ra bởi nhiều công trình nhà đất bị trì hoãn, dẫn đến những phiên thương lượng HOT tại các dự án ra mắt để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn của hoạt động mua bán.

Nền kinh tế Việt Nam liên tục đón chờ những thông tin khả quan: GDP cả nước đã giữ đà vững mạnh, đạt 6,88% trong quý 3, và nằm trong số những những nền kinh tế phát triển tốt nhất thế giới. FDI tiếp diễn tăng mạnh, kiều hối hận đạt mức kỷ lục. đồng thời dự trữ ngoại hối hận cũng đạt mức cao nhất, hỗ trợ tích cực cho đồng vn.

Động lực phát triển của hoạt động mua bán nhà ở Việt Nam tiếp diễn được thúc đẩy bởi cơ cấu dân số vàng, triển vọng kinh tế tích cực và các dự án hạ tầng cơ sở mới. TP.HCM và Thủ đô đang đi vào công đoạn chuyển bản thân mình và sánh ngang với những thành phố khác trong khu vực.

Hoạt động mua bán căn hộ được xúc tiến bởi nguồn cầu nhà đất khỏe mạnh, khi mà đó phân khúc cao cấp đang thú vị sự ân cần của phân khúc siêu giàu trong nước và khu vực. Trong bối cảnh tài chính dồi dào, sự gia tăng các chủ đầu tư nước ngoài và chính sách vĩ mô phù hợp, hoạt động mua bán nhà đất có triển vọng lớn mạnh đầy lạc quan. Mặc dầu giai đoạn từ 2010 tới 2014 phát triển khá lừ đừ nhưng các chỉ số căn bản này đã hỗ trợ đẩy mạnh giá nhà ở trong hơn một thập kỷ qua.

Hoạt động mua bán sắp có thêm các công trình hạng sang mới có vị trí đắc địa, chất lượng thiết kế tốt hơn và dễ ợt đẳng cấp nhân loại. Với doanh thu trung bình tăng định hình và các gói tài chính tốt dành cho người dùng nội địa, hoạt động mua bán đã chứng kiến ​​phổ quát đổi mới hăng hái. Hơn nữa, vận tốc thành phố hóa cao và cơ sở vật chất hạ tầng sản xuất đã thành lập ra nhiều cơ hội phát hành cho các sản phẩm cao cấp tại những thành phố trọng điểm.

Giá căn hộ tại TP HCM và Thủ đô nhìn bình thường vẫn thấp hơn so với các hoạt động mua bán tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur và Bangkok, mặc dù tốc độ tăng trưởng ở TP. HCM cao hơn khi so sánh với các hoạt động mua bán này. giá khởi điểm nhàng nhàng dự định sẽ tiếp diễn tăng nhưng chậm rãi hơn, sự tăng giá này sẽ phần nào phản ảnh về những tiêu chuẩn sản xuất cao hơn, ý định nhà ở mạnh mẽ, giai đoạn đô thị hóa nhanh, sự bùng nổ của tầng lớp trung và thượng lưu cũng như cơ sở vật chất hạ tầng thuận lợi.

BĐS cao cấp tại Việt Nam: Thời điểm đầu tư đã tới? - Ảnh 1.

Biểu đồ: Giá căn hộ cao cấp tại Châu Á (Nguồn: Nghiên cứu & Trả lời Savills)

Giá nhà mới tại khu trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đang giữ mức làng nhàng khoảng 5.500 - 6.500 USD/m2, bằng một phần rất ít so với Hong Kong - nơi mà nhà đất luôn ở giá bán đắt đỏ kỷ lục. Các giải pháp giảm nhiệt đã làm thuế nhà đất tại phổ thông đất nước trở nên cao hơn trong khi mức thuế này tại vn lại tương đối thấp, thú vị người mua trong và ngoài nước.

Thành ra, không có gì quá bất ngờ khi yêu cầu đầu tư BĐS tại vn đã tăng đáng kể trong khoảng khi chính sách sở hữu nhà đất cho người nước ngoài có hiệu lực tham gia năm 2015. Với sự thiếu hụt rõ rệt trong dự án cao cấp tại các đô thị lớn, khách hàng có thể thấy được tiềm năng tăng vốn dài hạn rõ rệt. Dường như đó, với khoản lãi cho thuê vượt quá 5%, đây là một kênh đầu cơ thu hút so với lãi sụt giảm ở những vị trí khác trong khu vực.

Sự hình thành ngày càng đa dạng của những cơ hội đầu cơ dài hạn trong phân khúc nhà đất cao cấp, khác biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển nổi trội, khách hàng hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng trị giá đầu cơ. Mặc dù chặng con đường để hoạt động mua bán bất động sản vietnam đạt đến đỉnh cao như Hong Kong và Singapore còn dài; nhưng với tốc độ vững mạnh kinh tế khỏe khoắn, bùng nổ tầng lớp trung lưu và giá cả phải chăng, vietnam sẽ tiếp diễn tiến bước, biến thành mãnh hổ tiếp theo của Châu Á.

Nhật Minh

căn hộ cao cấp


Xem thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard