Hotline
0981 467 967

Chốt giá bán 1080 căn tái định cư Thủ Thiêm | MuaBanNhaDat

15:01

Theo đó, giá niêm yết, giá thuê các không buôn bán các căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm được tính bằng giá bán tái định cư nhân với 1,8 lần. Giá thuê không kinh doanh được xác định trên hạ tầng giá niêm yết không buôn bán khấu hao 30 năm. Đây là những căn hộ thuộc Chương trình xây đắp 12.500 căn hộ dịch vụ bố trí tái định cư Khu thành phố mới Thủ Thiêm. Trước đây, UBND TP cũng đã thông báo xin chủ trương Ban Thường vụ Thành ủy về việc này theo đề nghị của Sở Nguồn vốn và với sự thống nhất của các sở - ngành nghề.

UBND TP còn giao Sở Nguồn vốn chủ trì, phối thích hợp với Ban Điều hành đầu cơ xây đắp Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các doanh nghiệp can hệ lao vào tham mưu, đề xuất và trình lên UBND TP quyết định Mức giá để khiến cho hạ tầng bán đấu giá đối với 5 lô đất Rl, R2, R3, R4 và R5 trong khu đất 38,4 ha nói trên theo đúng quy định luật pháp.

Đối với công tác xác định trị giá quyền sử dụng đất và nhà cửa xây dựng trên đất tại 5 lô đất trên để khiến cho hạ tầng bán đấu giá, Phó chủ tịch UBND TP đồng ý phương án xác định giá khởi điểm để bán đấu giá của cải công không bao gồm thuế trị giá tăng thêm (VAT) nhằm đảm bảo hiệu quả đấu giá và đúng quy định quy định.

tp.hcm da chot ha duoc gia ban cho 1.080 can ho tai dinh cu o thu thiem

Trước đó, chủ trương đấu giá 3.790 căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm không lôi cuốn các đơn vị nhập cuộc. Mức giá phát xuất điểm đưa ra khá cao. Giá nhàng nhàng mỗi căn hộ lên khoảng 2,37 tỷ đồng. Các khu phổ biến cư R1, R2, R3, R4, R5 sẽ được chia thành 2 dự án để bán đấu giá. Trong đó, công trình 1 (lô R1, R2, R3) với 2.220 căn hộ, có giá khởi điểm là hơn 5.619 tỷ đồng. Còn công trình 2 (lô R4, R5) với 1.570 căn hộ, có giá khởi điểm khiến hạ tầng bán đấu giá là hơn 3.534 tỷ đồng.

Sau đợt đấu giá các khu tái định cư ở Thủ Thiêm nói trên không chiến thắng, TP.HCM có ý tưởnrg đưa ra đấu giá lại, song song UBND TP cùng các tổ chức tác dụng sẽ đánh giá lại mức giá niêm yết các căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm cho phù hợp hơn. Khi xong xuôi việc giám định giá, Trọng tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản sẽ ký hợp đồng với Sở Tài nguyên và Không gian, để đơn vị tiếp việc đấu giá vào thời gian thích hợp. Cho đến nay, giá thành đã được UBND TP.HCM chốt với công thức như đã nêu trên.

Theo qui định, đơn vị, cá nhân nhập cuộc đấu giá sẽ ký quỹ 20% trên tổng số tiền Mức giá. Giả dụ đấu giá thắng lợi, trong vòng 3 tháng phải thanh toán chấm dứt điểm số tiền trúng giá; trong trường hợp lờ lững trả tiền thì chịu phạt 0,05%/ngày.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard