Hotline
0981 467 967

Chuyên gia phong thuỷ: Những tuổi mua nhà, xây nhà, khiến ăn vượng nhất năm Kỷ Hợi 2019

09:01

Năm của tuổi Hợi

Từ xưa tới nay, việc mua trâu, lấy bà xã, khiến nhà luôn là những việc hệ trọng nhất trong đời. Ba cái lo đó thật là khó thay! Ông thân phụ ta luôn quan niệm đó là những việc cần thiết nhất trong đời người đại trượng phu.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, việc xem tuổi khiến cho nhà bây chừ có phổ quát ý kiến dựa trên các mục tiêu khác biệt như tuổi gia chủ, sao chiếu mệnh, hướng nhà…Đương nhiên quan điểm tầm thường nhất bây giờ khi làm cho nhà, chủ nhà chỉ cần tránh được ba hạn lớn là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai là đủ điều kiện.

Thứ nhất là hạn KIM Lâu: Theo cách tính của chuyên gia phong thuỷ, hạn KIM Lâu được tính phụ thuộc các con số 1,3,6,8. Lấy số tuổi Âm lịch của gia chủ chia cho 9. Ví như dư 1,3,6,8 thì phạm KIM LÂU. Cho nên, trong dân gian thường có câu ca quyết: Một, Ba, Sáu, Tám Kim Lâu/ Làm cho nhà, cưới hậu phi, sắm trâu thì đừng.

Chuyên gia phong thuỷ: Những tuổi mua nhà, xây nhà, làm ăn vượng nhất năm Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 1.

Phân tách kỹ hơn, chuyên gia phong thủy Phạm Cương nghĩ rằng nếu như dư 1 là Kim Lâu Thân (ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhà), dư 3 là Kim Lâu Thê (ảnh hưởng đến bà xã), dư 6 là Kim Lâu Tử (ảnh hưởng đến con), dư 8 là Kim Lâu Lục Súc (ảnh hưởng đến súc vật nuôi trong nhà. Trong các hạn này thì Kim Lâu Lục Súc là hạn nhẹ nếu như trong nhà không chăn nuôi hoặc chơi thú cảnh thì hoàn toàn có thể động thổ được. Đương nhiên, nếu có yếu tố kiện kinh tế thì hồ hết các tuổi có thể tậu nhà được.

Thứ nhị là hạn Hoang ốc Đây là hạn rất cần thiết nhưng hay bị bỏ lỡ. Giả dụ phạm hạn này thì ngôi nhà xây nên dễ hoang vắng, quạnh vắng hoặc gia chủ gặp gỡ nhiều yếu tố đen đủi.

Thứ ba là hạn Tam tai. Hạn Tam Tai thường khiến gia chủ gặp phổ thông tai họa bất thần. Hạn này phụ thuộc năm sinh theo 12 con Giáp của chủ nhà để tính toán.

Tương tự những tuổi đẹp để khiến cho nhà năm 2019 còn lại là: Ất Hợi 1935, Quý Mùi 1945, Giáp Thân 1944, Canh Dần 1950, Nhâm Thìn 1952, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Bình Dần 1986, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998.

Đặc biệt những người tuổi Hợi năm 2019 chạm chán sao Thái Tuế là năm cần thiết. Năm nay tuổi Hợi sẽ có dòng chảy nguồn vốn rất mạnh bạo nên chủ động đầu cơ chi phí vào những việc lớn như mua nhà đất, đầu tư dài hạn để mang lại lãi và hạn chế bị thất thoát tiền nong.

Có thể mượn tuổi khiến nhà

Cho nên, tuổi gia chủ phạm phải 3 hạn trên thì nên hạn chế việc cất nhà, mua công trình...dù vậy, có thể làm cho hồ sơ vay tuổi.

Theo chuyên gia phong thuỷ, mượn tuổi là nhờ người hợp tuổi trong năm đó động thổ giúp để lấy cái hên, cái hên của người vay giúp chủ nhà giảm thiểu được những yếu tố rủi ro xảy ra trong giai đoạn xây đắp.

Khi mượn tuổi, gia chủ cũng nên lưu ý chọn lựa những người có sức khỏe, tính nết xởi lởi, gia đình hòa thuận, con trẻ trong nhà ngoan ngoãn, trưởng thành, khiến cho ăn khấm khá. Người này tốt nhất phải hơn tuổi chủ nhà hoặc có vai vế cao hơn trong dòng tộc.

Một yếu tố để ý nữa là, khi bắt đầu mượn tuổi khiến cho nhà gia chủ cũng cần hạn chế chọn lựa tuổi bị trực xung với chủ nhà. Các cặp tuổi trực xung bao gồm: Tý – Ngọ, Mão – Dậu, Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi.

Dường như cần xem xét hạn làm cho nhà chỉ tính cho việc động thổ xây mới hoặc sửa chữa lớn trong nhà. Với những tu sửa tí hon hoặc hoàn thiện nội thất thì không quá khiếp sợ các hạn này. Tương tự, đối với việc sắm nhà hay dọn về nhà mới, gia chủ chi cần lựa chọn ngày giờ tốt để tiến hành chứ không cần vồ cập tới Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Còn việc mua nhà, đất để ở hoặc đầu cơ thì về căn bản năm nào cũng có thể tìm được mà không phụ thuộc tham gia tuổi gia chủ. Cho nên mà năm 2019 Kỷ Hợi giả dụ có cơ hội và điều kiện kinh tế thì tuổi nào cũng có thể tìm nhà được.

Tuổi dễ làm cho ăn năm 2019

Năm 2019 sao Thái tuế kích động năng lượng ở cung Hợi là cung mà ông Thần tài của người tuổi Nhâm đứng đó. Bởi thế:

Tuổi Nhâm: 1992-82-72-62-52 ( tốt nhất).

Cung Hợi là xung đối của cung Tỵ là cung thần tài của Tuổi Mậu và tuổi Bính vì vậy những người này cũng được "ăn trẹo", thế nên:

Tuổi Bính, Mậu: 1996-86-76-66-56, hoặc 1998-1988-1978-1968-1958 cũng là những tuổi dễ chạm mặt may mắn trong đầu cơ khiến ăn.

Chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard