Hotline
0981 467 967

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương: Bất động sản năm Kỷ Hợi 2019 ít nhiều có cơ hội tạo sóng

01:31

Cụ thể, chuyên gia phong Thủy Phạm Cương nhìn nhận, xét dưới tầm nhìn lý tính, năm 2019 có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy tương khắc là một chỉ báo không tốt. Chu kỳ Giáp Ngọ 10 năm tính đến đây cũng sang năm thứ 6 tức thị đã đi qua quá bán.

Yếu tố này dự đoán một khuynh hướng thông thường là quả đât sẽ rơi tham gia tình trạng tốt ít, xấu rộng rãi. Ở một tầm nhìn khác về Tam Nguyên Cửu Vận, rất may là số 8 là sao đương vận (sao Vượng Khí – tốt) nhập trung cung nên trong thế xấu vẫn có cái tốt đỡ lại.

"Tuy nhiên theo quan sát của tôi về hình thái đất đai và các tòa nhà mang tính biểu trưng lại khá tốt. Tòa nhà cao nhất Việt nam không hề do nước ngoài, không phải do nhà nước nhưng mà là tòa nhà của một tập đoàn tư nhân. Hình thái nó khỏe mạnh lại tọa lạc nơi rất vượng khí của một thị trấn trẻ trung bậc nhất vietnam."chuyên gia Phạm Cương nói.

Bởi thế, chuyên gia này dự báo, trong một bối cảnh kinh tế nhân loại đang ở hiện trạng suy khí hay thoái trào, thì chúng ta vẫn có những trụ đỡ quan trọng. Xung đột nhiên giữa các cường quốc dù tác động một mực nhưng chúng ta vẫn đứng khá vững, thậm chí còn phát triển, khác lạ ở những khối công ty tư nhân. Ở một góc nhìn lạc quan, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng Việt Nam là một nơi trú bão tuyệt vời trong cơn thoái trào kinh tế mang tính thế giới.

Năm 2018 về kinh tế lớn mạnh tốt, đặc biệt về chứng khoán đã lập đỉnh như dự báo của tôi. Kinh tế tốt lập đỉnh là một thực tế, về văn hóa thể thao cũng tạo đỉnh trong phổ quát năm, trong khoảng bóng đá lên ngôi vương ở AFF vừa rồi, hoa hậu cũng đã vào tới top 5 nghĩa là đã phá đỉnh cũ. Tương tự nếu nói về Ngũ hành các phân lớp đã cùng hội ở đỉnh cao. Khi tập kết rộng rãi thì cũng tới lúc có sự suy hao. Dương cực sinh âm, hết mùa hè đặc sắc thì đến mùa thu mát rượi và rồi mùa đông nóng bức kế tiếp là chuyện... thế tất.

Xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt nhưng hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được nhì sao Thổ đóng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên bất động sản ít đa dạng có thời cơ tạo sóng.

Cụ thể hơn, vị chuyên gia này nhận định BĐS là một kênh đầu cơ tốt, tuy nhiên sự phân hóa rõ từ năm trước, dòng tiền sẽ tập trung rộng rãi ở những công trình ngoại biên đô thị, các thành thị mới nổi. BĐS chế biến, khu công nghệ hay văn phòng cho thuê cũng là một mảng mang đến lãi không nhỏ dại.

BĐS đất ở, bình thường cư nằm ở những khu trọng tâm thì ưu thế chuyển trong khoảng tay người có hàng sang tên người có tiền. Những người có yêu cầu ở thật có phổ quát có hội sở hữu căn nhà mơ ước, khi sẽ có rộng rãi gói quà tặng, những gói tín dụng thú vị kèm theo khi mà chất lượng nhà còn tốt hơn.

Ở Thủ đô, những khu vực khu phía Đông Anh, ven đại lộ Thăng Long sẽ là những nơi mà dòng tiền mưu trí sẽ chạy mạnh vào. Tất nhiên cần để ý, khi mà sóng ở phía bờ Đông của sông Hồng lớn mạnh thì cũng là lúc nên ngừa vì đoạn này thường là cuối sóng BĐS. Còn ở TP.HCM, sóng bất động sản có xu hướng kéo dài hơn Thủ đô, năm đến sẽ là những khu vực như ngoại ô thành phố như Cần Giờ, Củ Chi sẽ là những khu vực đem đến hiệu quả.

Hình như, các địa phương có điểm mạnh về khu kĩ nghệ như Bình Dương, Long An ở miền Nam. Bắc Ninh, Bắc Giang ở miền Bắc cũng sẽ là nơi đầu cơ cho hiệu quả tốt.

Năm nay dự báo sẽ có một con sóng BĐS đáng kể nữa. Làn sóng đầu tư tham gia các đặc khu kinh tế như Vân đồn, Phú quốc năm rồi đã manh nha, năm nay sẽ biểu thị mạnh mẽ hơn. Rất có thể con sóng năm nay sẽ mang tên Đặc khu.

Năm vừa rồi chứng khoán đã tạo đỉnh nên đầu tư chứng khoán ko phải dễ. Đầu tư Tiến thưởng, Kim khí cũng là một trong những kênh đầu tư nên cân nhắc trong năm nay. Gửi tiền nhà băng trong bối cảnh lạm phát, USD nhích dần cũng là một trong những kênh bình an cần tính tới.


Nhật Minh

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard