Hotline
0981 467 967

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: 'Ở nhà đừng chấn thương, không có bạn nào cõng Toàn nữa đâu'

07:31

Hiện tại, Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) JMG. Hằng ngày anh chàng vẫn luyện tập chăm chỉ cùng các anh em. Dĩ nhiên, khi Văn Toàn và các anh em khác sẵn sàng cho V.League 2019 thì Phượng "núi" cũng đang nhanh chóng khiến cho giấy tờ xin visa sang Hàn Quốc trước khi K.League Classic 2019 khởi tranh.

Nếu thuận lợi, tương lai 11/2 Công Phượng sẽ trong khoảng Gia Lai xuống Sài Gòn để kiếm được visa, sau đó mau lẹ rời vn đến hội quân cùng đội bóng mới. Trung phong người Nghệ An sẽ thi đấu cho CLB Incheon United theo phiên bản thích hợp đồng cho vay có thời hạn 1 năm.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 1.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 2.

Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá HAGL JMG luyện tập cùng anh em. Ảnh: HAGLfamily.

Những ngày qua, thông tin về việc xuất ngoại của Công Phượng và Xuân Trường mang lại không ít xúc cảm cho người mến mộ vn. Người tiếc nuối nuối, người vui vẻ. Fan của Văn Toàn lại có chút sợ hãi và thay nhau vào cổ vũ thần tượng vì những 04 tuần ngày sắp phải xa người bạn cùng phòng thân thiết.

"Bạn lớn đi rồi bạn nhỏ đừng để bị chấn thương nhé. Không còn bạn lớn ở đây cõng bạn bé nhỏ nữa đâu", phổ thông bạn đọc bình luận đầy ngùi ngùi như vậy. Với người ái mộ, phút giây Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân khi bị chấn thương đã trở thành hình ảnh ấn tượng và xúc động nhất về tình bạn 10 năm của bộ đôi tiền đạo tuyển Việt Nam.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 3.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 4.

Từ U19 đến đội tuyển Quốc gia, xoành xoạch là Công Phượng ở kế bên động viên và trợ giúp Văn Toàn phổ thông nhất khi anh chạm chán gian khổ và âu sầu.

"Từ nay người nào ngáy cho Toàn ngủ đây", bạn đọc Huang Ping lo lắng. Nếu như là fan của Văn Toàn và Công Phượng, hẳn bạn chẳng thể không biết lời "tố tội" cực cute mà Văn Toàn dùng để nói về người bạn cùng phòng suốt 10 năm qua tại CLB HAGL: Phượng ngáy to như tiếng ve của Pleiku làm cho Toàn mất ngủ.

Văn Toàn cũng từng san sẻ khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, có lẽ anh sẽ lại ở một mình thôi. Fan lo rằng không có tiếng ngáy của người anh hơn 1 tuổi, Văn Toàn sẽ ngủ không ngon. Và cũng sẽ không còn bạn nào nhắc nhở việc tiền đạo sinh năm 1996 suốt ngày cúi mặt vào điện thoại nữa.

Trong một cuộc nói chuyện vào ngày 30 Tết âm lịch, Văn Toàn mách nhỏ khi vào hội quân tại Gia Lai, anh chàng sẽ dẫn Công Phượng đi tậu giày để tặng bạn lấy may đầu năm. Rất có thể, đó cũng là món vàng ý nghĩa mà anh dành cho người bạn sắp sang Hàn Quốc. Tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ của cặp đôi mang áo số 9 và 10 tại tuyển Việt Nam và CLB HAGL sẽ còn làm fan thổn thức phổ quát hơn nữa...

Thep PH

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard