Hotline
0981 467 967

Công ty China chuyển đóng hộp, giá đất tại vietnam tăng chóng mặt?

01:31

Các hãng đóng chai đồ chơi đẩy với tốc độ cao cố gắng đa dạng khu vực sản xuất ra ngoài China nhằm đối phó với tình hình chi phí tăng lên và khả năng Mỹ , nước tìm phổ quát đồ chơi China nhất, sẽ áp thuế trừng trị với item đồ chơi nhập cảng.

Theo báo Nikkei, giám đốc Hiệp hội kinh doanh TQuốc tại vn, bà Vicky Tong, cho nhân thức văn phòng của Hiệp hội tại Quảng Đông – nơi dồn vào một chỗ rộng rãi công ti đóng gói đồ chơi của China trong năm rồi đã chiếm được rộng rãi chuyến viếng thăm từ những công ty kiếm tìm thời cơ mở mang sản xuất tại Việt Nam.

Jerry Gou, người đứng đầu một nhà máy chế biến đồ chơi tại đô thị Tô Châu – China, đã nhìn thấy lợi ích của việc có nhà máy bên ngoài biên thuỳ TQuốc. Tại hội chợ đồ chơi thường niên ở Hồng Kông vừa qua, ông đã nỗ lực thu hút được phổ thông bên sắm hàng bằng việc lăng xê rằng ông có nhà máy tại cả vietnam và Ấn Độ.

Khi mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa áp thuế 25% với hàng Trung Quốc, ông Gou tin rằng bên tậu hàng sẽ thích những nhà chế biến có kĩ năng bán đồ chơi từ nước bên ngoài Trung Quốc: “Bạn sẽ không bao giờ nhân thức nhân tố gì sẽ xảy ra trong tương lai, chúng tôi cần phải lên ý tưởnrg sớm”.

Ông Goy và phổ quát công ti chế biến đồ chơi có lý do để lo lắng. Trung Quốc đóng chai khoảng 80% đồ chơi của trái đất, Mỹ là đối tượng mua hàng lớn nhất. Trong khi khoảng thời điểm đình chiến giữa Washington và Bắc Kinh dự định sẽ hoàn thành vào ngày 1/3/2019 và các cuộc hội thoại gần đây không mang lại phổ biến kết quả, phổ thông công ti TQuốc đang đẩy với tốc độ cao chuyển vị trí đóng chai ra nước ngoài.

Vị trí ưa chuộng của phổ biến tổ chức kinh doanh đóng chai đồ chơi đang nhắm tới chính là vietnam bởi địa điểm địa lý gần TQuốc.

Chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung Quốc đã đẩy nhanh việc các tổ chức kinh doanh đóng gói TQuốc đổi hướng sang vietnam. Bà Tong cho nhân thức năm rồi có 27 đơn vị tới hiệp hội để tìm hiểu về việc thay đổi địa điểm đóng gói, cao hơn gấp đôi con số 11 chuyến thăm trong năm 2017.

Những công ti đóng hộp đồ chơi và nhựa nằm trong hàng ngũ công ty có đòi hỏi bức thiết nhất về việc chuyển vị trí sản xuất. Bà Tong cũng cho nhân thức trong bốn tuần 8/2018 thậm chí có tổ chức Trung Quốc mang bao tiền đến chủ nhà xưởng và nằn nì: “Hãy cho tôi thuê nhà xưởng”. Nhà xưởng mà họ muốn thuê vẫn chỉ đang trong công đoạn xây dựng.

Ý định đổi nhà xưởng của chủ đơn vị TQuốc đang khiến cho giá đất tại vn tăng cao chóng mặt. Giá thuê nhà xưởng tại tỉnh Long An trong khu vực đồng bằng sông Mekong tăng 20% chỉ trong một vài tháng.

Các tổ chức kinh doanh đồ chơi Trung Quốc phổ quát năm nay đã hưởng lợi trong khoảng thuế suất 0% tại Mỹ. Trong khi có quá phổ biến loại đồ chơi TQuốc phải chịu thuế trừng trị trong khoảng chính phủ Mỹ, phổ quát bên kinh doanh quốc tế đang kêu gọi chuyển dịch khỏi đóng chai ở China.

Theo Trung Mến

BizLive


Xem tại: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard