Hotline
0981 467 967

Kẹt xe gần 7 giờ trong buổi Mở đầu Hội xuân Núi Bà Đen

07:31

Kẹt xe mở màn trong khoảng lúc 17 giờ 30 (8/2, mùng 4 Tết) kéo dài tới hơn 0 giờ (9/2, mùng 5 Tết), làm cho phổ quát cư dân phản ứng, phàn nàn nghĩ là nhóm Cảnh sát Liên lạc đã ngoại trừ trước được cảnh huống kẹt xe xảy ra, nên lúc cao điểm không thể nhân tố phối liên lạc dẫn tới kẹt xe kéo dài.

Một vài du khách tới trong khoảng các tỉnh giấc Thị trấn Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An… đi hành hương trên những xe ô tô lớn đã không chờ được, rời xe tự đi bộ trên 2 km để vào cổng Núi Bà Đen trước, chỉ để lại tài xế chờ tuyến phố thông thoáng mới chạy xe vào sau.

Theo ghi nhận, đến 23 giờ (8/2), phổ thông xe mô tô đã bị hư hỏng như: xe chết máy phải dẫn bộ, bô xe khói đen mịt mờ, lòng xe bóc khói… Phổ thông người đành phải xẹp trợ thời vào những mảnh đất trống xung quanh để bớt nóng cho xe, chấp nhận kì vọng khi nào giảm sút lượng xe mới ra về.

Chị Nguyễn Thị Thu Ngân ( 31 tuổi, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, thức giấc Tây Ninh) nghĩ là, con đường tham gia Khu Di tích lịch sử văn hóa - danh thắng và ngao du núi Bà Đen hiện nay là quá nhỏ nhắn so với lưu lượng khách tham quan đến với núi Bà Đen, vì vậy mới xảy ra tình trạng kẹt xe vào những ngày cao điểm của lễ hội. Đoạn đường này đã đầu tư khá lâu, mặt đường chia khiến hai làn xe nên rất hẹp.

Chị Ngân kiến nghị Nhà nước và tỉnh giấc Tây Ninh cần dành đầu tiên mở mang tuyến các con phố này, vì đây là tuyến ngao du cần thiết nhất của tỉnh.

Để hạn chế giễu kẹt xe, nhóm Cảnh sát Liên lạc đã được tăng nhanh, tại ngã tư Đại Đồng, đường tham gia Hội Xuân Núi Bà Đen, Cảnh sát Giao thông nhân tố phối xe xế hộp rẽ đi hướng khác, tạm bợ thời không cho vào khu ngao du và các bãi giữ xe mô tô trợ thì thời hạn chế giễu cho lấy xe ra để hạn chế nhạo kẹt xe tiếp nối kéo dài.

Tới hơn 0 giờ ngày 9/2, hai làn xe đã thông xe có thể chạy tham gia được Khu Di tích lịch sử văn hóa - danh thắng và ngao du núi Bà Đen.

Theo Thanh Tân

TTXVN


Xem tại: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard