Hotline
0981 467 967

Lời chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi của Tổng Bí thơ, Chủ toạ nước Nguyễn Phú Trọng

12:01

Thủ đô ngày 04 bốn tuần 2 năm 2019

Thưa đồng bào, bạn bè và đội viên cả nước

Một mùa xuân mới tràn đầy nụ cười, niềm tin và chờ đợi lại đang về trên giang sơn thân thương của chúng ta!

Vào thời khắc linh nghiệm khôn xiết có ý nghĩa này, thay mặt chỉ đạo Đảng và Nhà nước, tôi thân ái gửi tới tổng thể đồng bào, đồng chí và đội viên cả nước và cộng đồng người Việt Nam ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiện và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Tôi cũng xin gửi đến bằng hữu năm châu, quần chúng. # các nước trên quả đât lời chúc tự do, hữu nghị, phồn vinh và hạnh phúc.

Nhìn lại năm Mậu Tuất – 2018 cách đây không lâu, chúng ta sung sướng nhận thấy, với sự đoàn kết hợp nhất, chung sức đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tổ quốc ta đã vượt lên không ít khó khăn ,làm được nhiều thành công cần thiết, toàn vẹn trên đông đảo các ngành. Không hề thiên nhiên mà một không khí phấn chấn, tin cậy ngày càng lan tỏa sâu rộng trong các phân khúc dân chúng, ảnh hưởng hăng hái khỏe khoắn trên khắp cả nước và được đa dạng bằng hữu quốc tế ghi nhận.

Bước vào năm Kỷ Hợi – 2019, một năm có ý nghĩa rất cần thiết trong việc chấp hành chiến thắng Quyết nghị Đại hội XII, Chiến lược sản xuất kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và hướng đến Đại hội XIII của Đảng, với niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp diễn hòa hợp, hợp nhất, phát huy những thành tích, kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu, vượt lên mọi khó khăn, thử thách, chấp hành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, dần dần xây đắp giang sơn ta càng ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác bỏ Hồ thương cảm hằng hy vọng.

Chúc mỗi mái ấm, mỗi người địa phương Việt Nam một năm mới phổ thông sức khỏe, thú vui, hạnh phúc và chiến thắng.

Mừng Xuân mới, thành công mới, học theo thơ Bác bỏ Hồ tôi cũng xin nôm na có mấy vần:

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Chiến thắng tin đáng mừng khắp nước nhà

Cả nước hân hoan mừng Xuân mới

Khải hoàn ta viết tiếp bài ca

Chào thân ái!

Theo PV

Chinhphu.vn


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard