Hotline
0981 467 967

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền kiếm được... chơi xong xuôi bán lại cho đại gia - VietNamNet

06:05

Theo thông báo của nhà phỏng vấn, họ đang cần nhân viên chỉ việc đi thử siêu xe, nghỉ dưỡng trên du thuyền hay các hòn đảo với mức lương 97.000 đô la mỗi năm.

Hush Hush, một công ti buôn bán xa xỉ cho các triệu phú và tỷ phú, đang kiếm tìm một người có thị hiếu, cùng với một số kĩ năng khác, tích góp cả năm để thể nghiệm xế hộp, du thuyền và hưởng thụ tại các hòn đảo cá nhân.

Với mức lương khoảng 97.000 đô la Mỹ hàng năm, người may mắn này sẽ bỏ ra cả ngày để lấy mẫu và hưởng thụ các sản phẩm trước khi các được tung ra hoạt động mua bán cho những đối tượng mua hàng giàu có. 

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
Khiến công việc này sẽ được đi ôtô...
Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
... hay máy bay riêng

Theo diễn đạt công việc, vài mặt hàng đắt nhất trên trang web mà ứng cử viên được trải nghiệm gồm một lâu đài Pháp giá trị 80 triệu USD, một chiếc đồng hồ nạm ngọc trị giá 71 triệu USD và một siêu du thuyền giá trị 61 triệu USD.

Theo đòi hỏi tuyển dụng, ứng cử viên phải có niềm đam mê với ngao du, nghệ thuật, bắt mắt và một một con mắt tinh tường để bình chọn chi tiết những sản phẩm xa xỉ của công ti. Yêu cầu công tác cũng yên cầu người ứng tuyển nên có tính bí quyết độc lập, hòa đồng và tài năng ăn nói lưu loát, thú vị.

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
Du thuyền triệu đô

Độ tuổi tối thiểu để xin việc là 18 nhưng công ty vẫn dành đầu tiên những ứng viên có phổ quát trải nghiệm và kĩ năng thích hợp nhất.

Người tìm việc không cần phải sống ở Anh nhưng sẽ phải tự mua cách thức chuyển di đến London ví như được mời phỏng vấn. Công ti kì vọng sẽ mua được người tìm việc phù hợp vào cuối tháng này.

Nam Hải


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard