Hotline
0981 467 967

Một tỷ đồng, đầu cơ tham gia bất động sản nào để sinh lời trong năm 2019? - CafelandTV

16:33

Năm 2019, các chuyên gia đều sáng sủa tham gia sự sản xuất của thị trường bất động sản vn trong bối cảnh nền kinh tế ổn định, nghĩ rằng sự đa dạng của thị trường sẽ mang đến đa dạng cơ hội cho các chủ đầu tư. Vậy nhà đầu tư nên bỏ tiền tham gia đâu trong năm 2019? Với 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chọn lựa những sản phẩm gì? Những xem xét khi lần đầu đầu tư, thiên hướng thị trường, quản trị không may thế nào?

Nhận định về thị trường trong năm 2019, các chuyên gia nghĩ là, trên nền móng kinh tế có nhiều lạc quan, cốt truyện thị trường BĐS năm 2018 bất biến, bức tranh BĐS 2019 có khá phổ quát điểm sáng.

Hiện nay, toàn bộ chủ đầu tư có số vốn trên dưới 1 tỉ đồng và muốn bỏ dòng tiền thư thả này tham gia các kênh BĐS không giống nhau. Đất nền, căn hộ hay nhà thị trấn là sự chọn khá đau đầu của nhiều phần NĐT.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiêp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), năm 2019, giả dụ tậu để đầu cơ, trong các phân khúc thị trường nên lựa chọn loại căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ để dễ cho thuê và khi quan trọng bán lại thì cũng tiện lợi hơn. Để đón đầu, các chủ đầu tư có thể sắm cơ hội tại các khu vực loanh quanh dự án thành phố lớn, ăn theo quy hoạch sản xuất cơ sở liên lạc, công trình phát triển thị trấn vệ tinh.

Hình như đó, đất nền tiếp diễn là kênh đầu cơ hữu dụng nhuận cao khi giá đẩy mạnh ở nhiều địa phương. Không ít NĐT đã "thắng đậm" ở phân khúc nhà phường, đất nền nhờ những cách buôn bán hiệu quả.

Vậy làm thế nào để đầu cơ vào phân khúc này được toàn bộ NĐT quan tâm. 

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard