Hotline
0981 467 967

Nên làm cho gì vào ngày Thần tài để hên? | MuaBanNhaDat

15:03

Theo truyền thuyết, ngày Thần tài được xuất hành từ tích Thần Tài. Chuyện kể rằng dưới è cổ gian không có Thần Tài, chỉ có Thần Tài trên trời, vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc. Trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống trần gian. Khi Thần tài vào nhà nào xin ăn thì nhà đó giàu có, buôn may bán đắt… Đến ngày mùng 10 04 tuần Giêng thì Thần Tài bay về trời. Để tưởng nhớ Thần Tài, đại chúng lựa chọn ngày này là ngày vía Thần Tài để thờ cúng vật phẩm và sắm quà để cầu tài lộc hên, công việc khô nóng thông, đắc tài đắc lộc, no ấm cả năm.

Năm 2019, ngày Thần Tài là ngày nào?

Năm Kỷ Hợi 2019, ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng Âm lịch là ngày Nhâm Ngọ, bốn tuần Bính Dần, tức ngày thứ Năm 14/2/2019 Dương lịch. Theo thông lệ, tham gia ngày này, phổ biến người, nhiều nhà, khác lạ là những người làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều mua quà làm lễ vật để cầu mong một năm may mắn phổ thông tài lộc. Tiến thưởng không chỉ có trị giá thiết thực và kĩ năng tích trữ cao mà còn mang ý nghĩa giàu có cát tường, tài lộc hên cho năm mới.

Ngày Thần Tài nên mua tiến thưởng như thế nào để may mắn?

Hiện trên thị trường có phần nhiều sản phẩm vàng Thần Tài với kiểu dáng đa dạng như tiến thưởng miếng, nhẫn, lắc, tượng Thần Tài, linh vật, đồng xu, thiên lí tiến thưởng... Đương nhiên theo lời nhắn nhủ của các chuyên gia, khi đi tậu quà ngày Thần Tài phải chú ý chọn cửa hàng có uy tín, đảm bảo đủ tuổi và chất lượng vàng.

Theo quan điểm dân dã, quà đủ tuổi thì cát khí mới mạnh, ngụ ý tiền tài viên mãn - phúc lộc dồi dào. Dường như, khu chợ lớn uy tín cũng có đa dạng vật phẩm để lựa chọn và có giấy má mua bán rõ ràng để bảo đảm cho giai đoạn sắm đi bán lại về sau. Người dùng quà cũng để ý nên cất giữ chu đáo hóa đơn, giấy má đi kèm sản phẩm. Theo chuyên gia phong thủy, tùy vào ước muốn về một năm tài lộc, khiến cho ăn hên mà cư dân có chọn lựa tìm lượng quà cho phù hợp. Cụ thể, để cầu Tài nên mua 5 chỉ vàng, cầu Phát tìm 2 chỉ và cầu Lộc tìm 1 chỉ.

nen lam gi vao ngay than tai de may man

Chọn lựa sắm quà tham gia ngày Thần tài để hên

Nếu sắm quà để cầu may và đeo như một sản phẩm hộ mệnh thì có thể tìm những item thích hợp tuổi, hợp mệnh. Còn ví như muốn bán mà không bị lỗ, tìm quà nhẫn tròn trơn tuột hoặc quà miếng, không tìm các loại tiến thưởng 16K, 18K, 20K và quà 12 con giáp. Hơn nữa, ngày Thần Tài giá vàng thường tăng cao và đông khách hàng nên tậu tiến thưởng trong ngày này càng không nên tậu lượng quá lớn.

Các sản phẩm được sắm phổ biến nhất là các loại nhẫn tròn trót lọt trong khoảng 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ bởi lợi thế là dễ ợt khi tìm, tiện lợi khi bán và có thể bảo toàn trị giá. Cùng với nhẫn tròn trơn tuột, tiến thưởng miếng cũng là sự chọn của phổ quát người trong ngày vía Thần Tài với mục đích vừa để tìm lấy may cũng như giảm thiểu bị mất giá khi bán.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard