Hotline
0981 467 967

Những mẫu smartphone có thể gập lại nào sắp sửa công bố thị trường?

10:31
Những mẫu smartphone có thể gập lại nào sắp sửa ra mắt thị trường? - Ảnh 1.

Samsung

Khi nghĩ về smartphone có thể gập lại, bạn có thể nghĩ đến Samsung, vì Samsung được cho là đã phát triển điện thoại thông minh gấp hoặc linh động trong phổ quát năm qua. Kết quả làm cho việc siêng năng của Samsung có thể sẽ được tiết lộ tham gia ngày 20/2 tới với Galaxy S10. Chúng ta chưa biết thiết bị này sẽ được gọi là gì hoặc đúng mực nó sẽ trông như thế nào, nhưng đã có toàn bộ tin đồn trong những bốn tuần qua.

Dự kiến ​​laptop mưu trí gập lại của Samsung sẽ có nhì màn hình, kích thước khi gập lại là 4,6 inch và là 7,3 inch khi tạo dựng ra và thân máy gần như chơi có viền. Máy ảnh có thể sẽ giống như camera trên Galaxy S10, thiết bị bộ vi giải quyết Snapdragon 855, pin và giao diện người mua khác biệt bỏ ra riêng cho trang bị có thể gập lại. Thậm chí có thể có phiên bản 5G.

Mọi thứ khác, từ ngày ra mắt và ngày tạo ra, tới tên và giá cuối cùng vẫn chưa rõ. Mặc dầu vậy, không đợi mong giá chiếc điện thoại thông minh gập lại này sẽ rẻ, giống như hầu hết các laptop lanh lợi có thể gập lại được tạo ra tham gia năm 2019.

Huawei

Dù rằng Samsung có thể là người trước tiên thông báo máy tính bảng thông minh gập, Huawei cũng đang rất vội vàng. Công ty đã mở màn hé lộ về máy tính bảng thông minh gấp của riêng chính mình cho sự kiện Mobile World Congress 2019 và một cuộc họp báo sẽ được đơn vị vào ngày 24/2. Huawei cũng không giữ im thin thít về công trình này, hãng không chỉ tiết lộ trang bị sắp công bố mà còn nói nó sẽ có kết nối 5G.

LG

Động thái của LG đối với sản phẩm điện thoại thông minh có thể gập lại này cũng không kém lôi cuốn so với Samsung. Chính LG đã phát triển nhì trang bị có màn hình cởi mở - G Flex và G Flex 2. Tin đồn về máy tính bảng thông minh cởi mở của LG đã dấy lên tham gia cuối năm 2018.

XIAOMI

Xiaomi cho biết họ đang phát hành một chiếc điện thoại lanh lợi có thể gập lại, nhưng hãng đã khoe về một nguyên mẫu có thể phát triển công khai trong mai sau. Điện thoại không có tên hoặc bất kỳ thông số công nghệ nào, song mẫu máy tính bảng thông minh gập lại này được hiển thị trong một đoạn ghi hình về CEO Lei Jun của Xiaomi và nó cho thấy một kiểu kiến tạo gập hơi khác so với các định nghĩa và nguyên mẫu khác mà chúng ta đã thấy. Những thứ hấp dẫn, nhưng chẳng phải là bằng cớ tuyệt đối cho thấy một chiếc điện thoại thông minh gập của Xiaomi sẽ xuất hiện trong mai sau gần.

OPPO

Oppo, đang được nhân thức đến trên toàn trái đất, nhường như sẽ mang một chiếc điện thoại mưu trí gấp tới Đại hội Thế giới thiết bị cầm tay 2019. Đây là tin tức từ chính công ty, chứ chẳng phải là một tin đồn không có căn cứ. Đương nhiên, mặc dù có một vũ trang như vậy tại MWC, nhưng không có gì đảm bảo nó sẽ là một thiết bị chuẩn bị để bán.

Theo Thu Anh

ICTNews


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard