Hotline
0981 467 967

PNJ tung phổ thông dòng trang sức nhiều chủng loại kiểu dáng mùa Tết - VnExpress Kinh Doanh

01:33

Linh vật Kim Hợi đa dạng kích cỡ, kiểu dáng và mức giá cùng đa dạng vật phẩm đón tài lộc sẵn sàng cung ứng ra hoạt động mua bán dịp năm mới.

Ông Võ Hoàng Huy - Giám đốc bán hàng Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Tiến thưởng bạc rubi Phú Nhuận (PNJ) cho biết nhằm cung ứng item độc đáo về thiết kế trong thời điểm Tết, tổ chức bỏ ra phổ biến thời điểm và công trạng để nghiên cứu linh vật mừng năm Kỷ Hợi 2019.

Với quan điểm heo quà mang đến sự ấm no, an nhàn rỗi, linh vật Kim Hợi được chế tạo công phu với phổ biến kiểu dáng, kiểu dáng, kích cỡ thích hợp cho các ý định và thị phần khách hàng khác biệt.

polyad

Mẫu linh vật Kim Hợi chế tạo công tích từ tiến thưởng của PNJ.

Theo quan niệm dân dã, mùng 10 bốn tuần Giêng âm lịch là ngày Thần Tài bay về trời. Thành ra, đây là ngày cần thiết để cúng vía, cầu mong công tác khiến ăn thuận buồm xuôi gió. Vào ngày này, số đông người tiêu xài đi sắm vàng với quan niệm rước tài, lộc, đón hên cho cả năm.

Công ty hiện đã chuẩn bị đủ nguồn hàng tại hệ thống 330 cửa hàng trên toàn quốc nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu tăng cao của khách hàng trong mùa Tết năm nay.

polyad

PNJ dự định số tiền thu về từ việc bán sản phẩm linh vật heo vàng trong năm nay sẽ tăng cao thời điểm vía Thần Tài mùng 10 bốn tuần Giêng âm lịch.

Bên cạnh, một điểm đặc biệt trong mùa Tết năm nay là ngày vía Thần Tài trùng vào ngày Valentine 14/2 dương lịch. Bởi vậy công ty kinh doanh quà bạc vàng cũng ra mắt phổ thông dòng trang sức đa dạng, phục vụ yêu cầu làm đẹp hay tích trữ tài sản.

"Đây là một thách thức cho thị trường vàng tặng. Trong khi các dòng sản phẩm trang sức nhiều chủng loại kiểu dáng kiến tạo, PNJ cũng đã dành phổ thông đầu tư để tạo ra các vật phẩm bỏ ra riêng cho ngày Thần Tài cũng là ngày Valentine để phục vụ ý định đa dạng của khách hàng", ông Huy nói.

Hoạt động mua bán tiến thưởng trang sức hẹn hứa hẹn có nhiều yếu tố bất ngờ với sự hình thành của rộng rãi dòng item hiện đại, hiện đại dành cho các cặp đôi bên cạnh dòng vật phẩm truyền thống như quà miếng, tượng linh vật... Các dòng sản phẩm trang sức đón đầu khuynh hướng chế tạo từ vàng, bạc, rubi, đá màu... có thiết kế trong khoảng hiện đại, hiện đại tới sang trọng, quý phái, trong khoảng đơn giản, bắt mắt tới tinh vi, đẳng cấp.

Phổ thông item dự đoán hút khách thời điểm đầu năm như tượng heo tài lộc, mề đay linh vật, vòng charm heo quà, tượng Thần Tài, tượng Tam Đa, vòng tay thiềm thừ, tì hưu, bộ trang sức kim tiền, miếng quà Phúc - Tài - Lộc... 

polyad

Trang sức câu kết nhu cầu linh tính, tôn giáo và khiến đẹp cũng được Để ý dịp này khi ngày vía Thần Tài trùng tham gia ngày Valentine.

Đồng thời nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sắm sửa, PNJ khai triển chương trình bán hàng online. Theo đó giá vàng sẽ chốt ngay trong khoảng thời gian đặt hàng. Đa số các đơn hàng đều giao vào ngày Thần Tài nếu như khách đặt hàng trong khoảng mùng 3 đến mùng 7 Tết. Thời điểm này, chuỗi hệ thống bán lẻ của công ty sẽ thành lập cửa từ 6h sáng và đóng cửa muộn hơn so với thông thường để phục vụ ý định bán buôn của đối tượng mua hàng.

"Để mang đến những thưởng thức tốt nhất cho đối tượng mua hàng, chúng tôi đã sẵn sàng nguồn nhân lực với sự huấn luyện kiến thức, kĩ năng ngặt nghèo. Ngoài nhóm giải đáp viên, chuyên viên tư vấn, nguồn nhân lực của các phòng ban khác cũng đã được huy động, tập huấn để nhập cuộc cung cấp tại các cửa hàng", thây mặt PNJ nói thêm.

Khánh Anh


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard