Hotline
0981 467 967

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi

15:01

Ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), tại Cảng Cẩm Phả (Quảng Ninh), Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Công ti Tuyển than Cửa Ông đã đơn vị rót tấn than trước tiên trong ngày đầu tiên của xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là số than sẽ tiêu thụ cho hoạt động mua bán nội địa.

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thơ tỉnh giấc ủy, Chủ toạ UBND tỉnh giấc Quảng Ninh chúc tết các cán bộ và người lao động ngành than

Dự lễ đón tàu "xông" Cảng năm Kỷ Hợi 2019, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Thức giấc ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh chúc tết và biểu dương ngành Than với ý thức "Kỷ luật - Đồng tâm" cố gắng vượt lên số đông gian khổ, kết thúc nhiệm vụ bảo đảm an ninh năng lượng nước nhà và các hoạt động của nền kinh tế quốc dân, thúc đẩy vững mạnh và đảm bảo an sinh thị trấn hội, nâng cao thu nhập cho người công trạng, thi hành tốt công việc bảo kê không gian...40.300 tấn than được rót trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi là than cám 6a.1 sẽ được tàu Việt Thuận Sky cung cấp cho Tổ chức kinh doanh TNHH Điện lực Vĩnh Tân 1.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi - Ảnh 2.
Hơn 40.000 tấn than sẽ được tiêu thụ cho thị trường nội địa

Việc đón tàu xông Hoa phượng đỏ Cẩm Phả rót than với số lượng lớn được coi là "điềm lành", hẹn hứa một năm nhiều thành công mới với ngành than./.

Theo Vũ Miền

VOV


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard