Hotline
0981 467 967

Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019

01:31

Đầu 04 tuần 2 hàng năm, 9 ngôi sao sẽ bay và tỏa về các hướng mới, nếu như có thể vận dụng cửu cung vi tinh tham gia bài trí nhà cửa có thể đem lại vận may, tài lộc và hóa giải hung cát trong năm 2019.

Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 1.
Sơ đồ hướng tỏa của 9 ngôi sao trong năm 2019. Trong đó, sao Bát bạch, ngôi sao căn bản về tài lộc và hên sẽ tỏa tại trung cung, hay điểm chính giữa của ngôi nhà.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 2.
Sao Bát bạch thuộc cung Thổ, cho nên nên bài trí thiết bị có sắc đỏ, vàng bằng kim loại ở khu vực trọng điểm nhà đất để hút tài khí. Nên tránh để các trang bị trang hoàng can dự tới nước như bể cá tại khu vực này.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 3.
Ngôi sao số 7, Thất Xích thuộc cung Kim sẽ tỏa về hướng Đông Nam trong năm 2019. Nếu cửa chính, cửa phòng ngủ thuộc hướng này thì nên đặt tấm thảm đen hoặc xanh lam để giảm thiểu hạn hung mất của, bệnh tật và hỏa hoạn.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 4.
Có thể đặt tranh thuyền bi lụy ở hướng Đông Nam để hóa giải hung vận của ngôi sao này, cũng nên tránh đặt các trang bị kim khí ở đây.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 5.
Sao số 3, Tam Bích Mộc sẽ ngụ tại hướng Nam trong năm Kỷ Hợi. Về hướng này không nên đặt cây xanh, bình nước để tránh chạm chán kiện cáo, bệnh tật của sao này. Những vật dụng trang hoàng bạn nên đặt ở hướng Nam là các loại thảm màu đỏ hoặc tượng Kỳ Lân.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 6.
Ngũ Hoàng thổ tinh hay còn gọi là sao Đại hung tinh thường gây ra các họa về tai nạn, khiến ăn thất bát sẽ tỏa về hướng Tây Nam trong năm nay. Ngũ Hoàng chỉ nên tĩnh không nên động, vì vậy chủ nhà cần tránh tu bổ, bài trí đồ vật vàng đỏ vào hướng Tây Nam.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 7.
Để hóa giải vận hạn và hút tài lộc thì nên lựa thảm màu xám, trắng hoặc hồ lô, bình gốm sứ có đựng đồng xu cổ vào địa điểm Tây Nam mà ngũ hoàng lâm chiếu.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 8.
Lục bạch kim tinh là ngôi sao bay về hướng chính Đông, mang lại tài vận về tương lai, công danh, trẻ bé nhỏ học hành đỗ đạt. Tất nhiên, khi bài trí công trình thì nên tránh gương, mũ, nón, bể cá, bình lọc nước ở hướng Đông. Thay tham gia đó nên đặt các loại bình thuộc thổ như bình gốm màu nâu ở vị trí này.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 9.
Sao nhất bạch thủy tinh hay còn gọi là sao Tham Lang, ngôi sao mang lại hên bậc nhất trong cửu tinh sẽ tỏa tại Chính Tây. Nếu trong mái nhà có trẻ nhỏ bé, người khiến ăn thì nên đặt tháp văn xương về phía bàn học hướng Tây để gặp mặt tin đáng mừng đỗ đạt.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 10.
Ví như gia chủ còn đơn độc hay có mối quan hệ không ổn định có thể đặt hoa tươi, cây nước, cóc ba chân hoặc tì hưu về hướng Tây để mang đến hên trong tình duyên.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 11.
Ngôi sao số 2, Nhị hắc thổ tinh sẽ bay về hướng Đông Bắc, ngôi sao này đem lại vận xấu như những bất đồng của gia đình, hiền thê chồng không hòa thuận. Tuy nhiên, để khắc chế nhạo vận hạn của sao này thì cần tránh đặt giường, các vật trang hoàng màu đỏ, quà theo hướng Đông Bắc. Cửa chính, phòng ngủ ở vụ trí này có thể để đồ trang hoàng màu xám và giữ sạch sẽ để mang đến vận may.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 12.
Tứ lục mộc tinh, ngôi sao mang đến may mắn cho thi cử, tình duyên nhưng hiện thân cho bệnh tật sẽ bay về hướng Chính Bắc. Vì thế, để lấy vận may trong khoảng ngôi sao này, gia chủ nên bài trí tháp Văn Xương bằng gỗ, rèm phòng màu xanh lá hoặc bàn gỗ hướng về phía Bắc.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 13.
Trong năm 2019, ngôi sao Cửu tử hỏa tinh gây ra nhiều tai nạn hoặc mất mát tiền tài sẽ tỏa về hướng Tây Bắc. Đương nhiên, giả dụ chủ nhà đặt vật dụng trang trí màu tím về hướng này sẽ hóa hung và có phổ biến may mắn trong tình ái và tuyến đường con trẻ trong nhà.

Theo Hương Bi

Tiền phong

Trong khoảng Khóa:


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard