Hotline
0981 467 967

Tuổi nào đại cát khi đầu cơ bất động sản năm 2019? | MuaBanNhaDat

03:01

Đất đai, nhà ở là những loại của cải có giá trị đối với loài người, khác lạ đối với người vietnam. Tậu nhà, mua đất là nguyện vọng “an cư lạc nghiệp” của phổ biến mái ấm Việt, bên cạnh đó có đa dạng người mua nhà, đất như một cách thức để đầu tư sinh lời, cất trữ tài sản cam đoan. Nhưng dù là vì mục đích nào, người nào cũng muốn tài sản BĐS (BĐS) mình đã tậu sẽ sinh lợi và có thanh khoản cao trong mai sau.

Người ta hay nói tới chữ “Duyên” hay “Có Tay” để mô tả sự thành công trong đầu cơ BĐS. Đa số ai sắm BĐS cùng một giai đoạn đều cũng có lời, nhưng điều đó chỉ chắc chắn khi bạn hiện thực hóa (bán, chuyển nhượng) của cải. Vì vậy, sẽ có người sẽ bị “lợi nhuận thành lỗ” vì bán không đúng thời điểm, và cũng có người sẽ nhận lời dù BĐS đó được trao đổi tham gia quá trình hoạt động mua bán trầm lắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, tìm nhà ở để ở hay đầu tư nên làm theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa để đảm bảo của cải của phiên bản thân sẽ sinh lời trong mai sau. Trong bài viết này chỉ đề cập đến yếu tố Thiên thời (Thời vận) khi đầu cơ bất động sản năm 2019, bởi chắc rằng khi tậu nhà, đất, khách hàng sẽ chọn lựa vật phẩm hợp ý nhất (Địa lợi) và trong kỹ năng của bản thân, bao gồm cả tài năng huy động nguồn lực (Nhân hòa).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Tuổi nào khi tìm, đầu cơ bất động sản năm 2019 sẽ hưởng được nhân tố “Thiên thời”?

Năm 2019 – năm Kỷ Hợi, năm con Heo xám, là năm có can “Kỷ” thuộc nạp m hành Thổ, chi “Hợi” nạp m hành Thủy. Thổ nằm trên Thủy khiến cho năm nay là năm Thủy yếu, bùn lầy. Do vậy, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp lĩnh vực hành Thổ sẽ đương đầu với rộng rãi thách thức, nhưng lại là sự tốt so với các ngành còn lại. Các nhà mua đất, tậu nhà, đầu cơ BĐS năm 2019 vẫn có thể kiếm kha khá lợi nhuận.

Năm nay, sao Lộc Tồn an tại Ngọ, Quẻ Ly. Lý giải, về cơ bản những người tuổi Ngọ và tam phù hợp với tuổi Ngọ gồm tuổi Dần và Tuất; hoặc có cung Ly (Bính, Đinh) sẽ thuận tiện đạt được tài lộc, quyền tước nói bình thường và đầu cơ bất động sản chiến thắng trong năm 2019.

Bên cạnh, một bí quyết để sắm may bán đắt, đại cát đại lợi khi đầu tư BĐS năm 2019 là xem Phạm Hoang Ốc – ngôi nhà hoang/ngôi nhà ma quỷ hay không? Thêm vào đó, người đứng tên tìm nhà, đất cần chú ý lựa chọn 04 tuần tậu phù hợp giả dụ họ bị Phạm Kim lâu thân, cũng như đang hạn Tam tai trong năm nay. Những tuổi cần để ý: Tỵ – Dậu – Sửu đang tham gia hạn Tam Tai trong 3 năm Hợi – Tý – Sửu.

Nếu như hòa hợp cả 4 nhân tố Lộc Tồn, Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai, những tuổi sau sẽ “mua may bán đắt” khi đầu tư bất động sản năm 2019, cũng như chạm chán rộng rãi hên, thuận tiện khi thi công nhà trong năm 2019 gồm: Canh Dần (1950), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Mậu Thân (1968), Tân Hợi (1971), Canh Thân (1980), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Trong đó, các tuổi Kỷ Hợi, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Hợi, Canh Thân mặc dầu không có sao Lộc Tồn đóng chiếu, nhưng ở địa điểm giáp, nhị thích hợp, ngoại hợp nên Tài Lộc trong năm vẫn dồi dào, có thể kiếm lời tốt từ đầu cơ bất động sản hay gặp gỡ phổ thông phúc trạch khi kiến tạo tòa tháp trong năm 2019. Hình như, những người tuổi Nhâm Thìn (1952) có thể kiến lập thêm công trình, sắm đầu tư bất động sản năm 2019 này do không phạm phải 3 nhân tố Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai.

Ví như hòa hợp cả 2 nhân tố Hoang ốc và Kim Lâu, những tuổi sau sẽ gặp may mắn, thuận lợi nếu tìm hay xây cất nhà trong năm 2019 do không Phạm Hoang ốc và không Phạm Kim Lâu, gồm: Quý Tỵ (1953), Tân Sửu (1961), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989). Trong đó, các tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ Giáp Lộc Tồn; tuổi Đinh Tỵ có sao Lộc Tồn chiếu, dễ gặt hái thành công khi đầu tư BĐS năm 2019.

Các tuổi sau Không Phạm Hoang Ốc, Giáp Lộc tồn, Ngoại hợp Lộc tồn, hoặc Nhị phù hợp/Tam hợp Lộc Tồn gặp gỡ hên khi xây nhà, dễ thành công khi đầu tư bất động sản năm 2019: Kỷ Sửu (1949) có Giáp Lộc Tồn; Bính Thân (1956) có sao Lộc Tồn; Mậu Tuất (1958) có Tam thích hợp Lộc Tồn; Đinh Mùi (1967) có Lộc Tồn; Ất Tỵ (1965) có Giáp Lộc Tồn; Quý Hợi (1983) có Tam thích hợp Lộc Tồn; Ất Sửu (1985) có Giáp Lộc Tồn.

Nếu hòa hợp sao Lộc tồn chiếu và Phạm Hoang Ốc, những tuổi sau dễ kiếm lời trong khoảng các kênh đầu tư khác nhưng cần cẩn trọng khi buôn bán, đầu tư BĐS gồm: Các tuổi Ngọ, Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997), Đinh Dậu (1957), Bính Tý (1996).

Tin tức chỉ mang tính chất đọc thêm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard