Hotline
0981 467 967

Vấn đề ít nhân thức Đệ nhất cu li nhân Mỹ: Từng là người mẫu hot bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú

06:01

Trước khi được biết đến với vai trò Đệ nhất cu li nhân nước Mỹ, Melania Trump từng là một người mẫu nên danh trên sàn catwalk. Ngoài ra một gương mặt sắc sảo, bà còn có học vị khá cao với tấm bằng cử nhân ngành kiến tạo và kiến trúc, có thể giao thiệp thạo tận 5 thứ tiếng. Melania vốn là người sống kín tiếng, sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống, bà mới hiện ra phổ thông hơn trước dân chúng, biến thành hậu phương vững chắc ủng hộ chồng trong các hoạt động chính trị.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 1.

Melania sinh năm 1970 trong một mái ấm trung lưu có bố khiến cho nghề mua sắm xe và mẹ là nhà thiết kế thời trang trẻ em tại Ljubljana, Slovenia. Năm 16 tuổi, bà quyết định lao vào tham gia công việc người mẫu. Sử dụng triệt để chiều cao 1,8m, vẻ đẹp hấp dẫn và thân hình hot bỏng, Melania nhận được phổ quát sự lưu ý trên sàn diễn phong cách. Những năm sau đó, bà mở mang tương lai sang châu Âu và trở thành gương mặt thây mặt được các tạp chí cực kì ưa chuộng.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 2.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 3.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 4.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 5.

Trong khoảng năm 1996, Melania chuyển tới sống ở New York, Mỹ. Nhờ đó, bà mới có cơ hội gặp gỡ được đấng lang quân của thế cuộc bản thân mình, ông Donald Trump, tại một buổi chiêu đãi trong phạm vi tuần lễ thời trang New York tham gia bốn tuần 9/1998. Khi ấy, vị tỷ phú đang ly thân với người phi tần thứ 2. Cặp đôi vừa gặp gỡ nhau đã nảy sinh niềm cảm mến dành cho người còn lại. Sau 6 năm yêu đương, họ chính thức về bình thường một nhà bằng một lễ cưới linh đình với sự tham dự của dàn khách mời "máu mặt", bao gồm hậu phi chồng cựu Tổng thống Bill Clinton.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 6.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 7.

Năm 2006, Melania hạ sinh Barron Trump, cậu ấm được đánh giá là phiên bản sao của ông Trump, sở hữu dung mạo điển trai và bề ngoài tuyệt hảo được lòng thanh nữ khắp nhân loại. Không giống những mái nhà tài phiệt khác, Melania không giao hết việc chăm bẵm con cho bảo mẫu. Thay tham gia đó, bà nhiều lần đón đưa con đi học và chơi thể thao, hướng dẫn cậu gầy làm cho bài tập về nhà.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 8.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 9.

Là hiền thê của ông trùm BĐS nhưng Melania không dựa vào nguồn vốn của chồng mà chủ động tách ra buôn bán riêng. "Anh ấy là đấng phu quân tuyệt vời, thấu nắm bắt tôi, luôn kế bên những lúc tôi cần. Chúng tôi đều rất độc lập" - Đệ nhất cu li nhân dành nhiều lời đánh giá tốt có cánh cho chồng.

Trong suốt công đoạn ông Donald Trump tham gia tranh cử chức Tổng thống, Melania luôn là người đi cùng đắc lực, cung cấp và khích lệ chồng trong hoạt động kêu gọi cư dân bỏ thăm. Đến nay sau khi đã biến thành Đệ nhất cu li nhân hơn 2 năm, Melania ngày một làm cho tốt công tác của bản thân mình và nhận được phổ biến cảm tình của người dân xứ sở cờ hoa.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 10.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 11.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 12.

Đệ nhất cu li nhân Mỹ được giới tuyển mộ điệu đánh giá cao gu thời trang mỗi khi hiện ra trước công chúng.

(Nguồn: Tổng phù hợp)

Theo Imacho

Helino


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard