Hotline
0981 467 967

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia

13:31

Cụ thể, ngay sau khi tới Campuchia tham gia chiều qua (08/02), Văn Lâm và các anh em đã tham dự chương trình Kick Kick & Share. Đây là một chương trình đào tạo bóng đá nhằm tạo cảm hứng và ái tình với trái bóng tròn bỏ ra cho khoảng 200 con nhỏ tại thủ đô Phnom Penh.

Tại đây, tân binh của CLB Muangthong United và đồng đội đã có khoảng thời gian giao lưu vui tươi, cũng như hướng dẫn những em tí hon tại đây tập tành và chơi bóng một bí quyết chuyên nghiệp. Dường như, tất cả các cầu thủ cũng tỏ ra rất phấn khởi khi tự sướng lưu niệm cùng những cổ khích lệ tại đây.

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm và anh em tại CLB mới đã có khoảng thời điểm sung sướng bên cạnh những em nhỏ nhắn tại thủ đô Phnom Penh. Ảnh: Siam Thể thao.

Ông Pong Thanadetwitthiporn, người tổ chức chương trình Kick Kick & Share cho biết: "Chúng tôi kì vọng các em nhỏ nhắn sẽ được truyền cảm hứng chơi bóng từ việc được gặp gỡ trực tiếp các cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm mà chính mình thần tượng. Trong khi đó, chúng tôi cũng chờ đợi rằng trong mai sau sẽ có những cầu thủ giỏi thi đấu cho ĐTQG Campuchia có xuất phát điểm từ chương trình này".

Đồng thời với các hoạt động bên lề, vào lúc 18h30 ngày 9/2, CLB Muangthong United sẽ có trận giao hữu với đội bóng K-Concrete All-stars. Đây là trận đầu tiên trong chuyến du đấu ASEAN tour 2019 của nhà cựu quán quân Thai League.

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 2.

Thủ môn Văn Lâm cũng tỏ ra khá sung sướng khi chụp ảnh lưu niệm cùng người ngưỡng mộ tại chương trình Kick Kick & Share. Ảnh: Siam Sport.

Khác lạ, cục bộ tiền nhận được trong khoảng việc bán vé và tiến thưởng lưu niệm sẽ được trao cho Liên đoàn Bóng đá Campuchia để phát hành hơn nữa về thể thao ở non sông này. Đây cũng có thể là trận chiến ra mắt của thủ thành Đặng Văn Lâm trong màu áo mới.

Với những sự đầu tư mạnh bạo về mặt loài người trước thềm mùa giải mới, CLB Muangthong United đang hướng đến việc giành lại ngôi vương đã để mất tham gia tay đội bóng Buriam United ở mùa giải 2018 vừa mới đây.

Vài hình ảnh của thủ môn Đặng Văn Lâm trong chuyến du đấu tại Campuchia cùng đội bóng mới. Ảnh: Siam Thể thao

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 3.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 4.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 5.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 7.

Theo Tiểu Bảo

Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard