Hotline
0981 467 967

VinCity Sportia hưởng lợi trong khoảng quy hoạch giao thông đô thị - VnExpress Kinh Doanh

16:31

Với vị thế nằm tại lối vào phía Tây Hà Nội trên Đại lộ Thăng Long, VinCity Sportia hưởng lợi trong khoảng quy hoạch liên lạc thủ đô góc nhìn 2030-2050.

VinCity Sportia là công trình đại thị trấn mới nhất do Công ty Vingroup đầu cơ xây dựng. Khu thị trấn rộng hơn 280ha mang đậm phong cách Singapore sở hữu hàng loạt luôn tiện ích vượt trội. chậm tiến độ là chuỗi hệ thống bến xe sport mênh mang xung quanh toàn thể không gian đô thị, hàng loạt một thể ích bậc nhất về giáo dục, y tế và sắm sửa phục vụ đời sống sinh hoạt.

VinCity Sportia - đại độ thị mang đậm phong cách Singapore tại phía Tây Thủ đô.

VinCity Sportia - đại độ thị mang đậm phong cách Singapore tại phía Tây Thủ đô.

Theo quy hoạch tới 2025, khu Tây Thủ đô trong đó có Tây Mỗ và Đại Mỗ - nơi VinCity Sportia toạ lạc sẽ biến thành trọng tâm tri thức và công nghệ cao của Hà Nội

Theo ý kiến của các chuyên gia bất động sản, khu vực phía Tây Hà Nội với quy hoạch đồng bộ, trong vài năm đến khi hoàn thành cơ sở hạ tầng giao thông sẽ tạo ra sức hút đầu tư cho các dự án bất động sản nơi đây.

Bởi vậy, không những được đầu tư khỏe mạnh tham gia xây đắp cơ sở vật chất và tạo dựng cảnh quan, VinCity Sportia còn tính toán kỹ lưỡng để những dân cư mai sau có thể thu giãn hàng loạt ích lợi giao thông khi các tuyến metro hoàn thành, các tuyến tuyến phố vành đai được gắn kết.

Theo Quy hoạch bình thường xây dựng Hà Nội tới năm 2030 và góc nhìn tới năm 2050 đã được phê ưng chuẩn, VinCity Sportia sẽ đồng loạt thừa hưởng những nhân thể ích của 3 tuyến metro số 5, số 6 và số 8. Những tuyến metro này sẽ trực tiếp gắn kết VinCity Sportia với trung tâm thành phố cũng như hàng loạt trọng điểm giao thông và công nghệ lớn của thủ đô như An Khánh - Hoà Lạc, Hà Đông - Ngọc Hồi, Vãnh đai 3 - Lĩnh Nam Dương Xá.

Tuyến metro số 5,6,8 sẽ kết nối trực tiếp VinCity Sportia với trung tâm thành phố.

Tuyến metro số 5,6,8 sẽ kết nối trực tiếp VinCity Sportia với trung tâm đô thị.

Ngay từ năm 2019, tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Nhổn - ga Thủ đô đang dần đi tham gia hoạt động. Tuyến xe buýt với tốc độ cao BRT Yên ổn Nghĩa - Kim Mã qua trục Tố Hữu đã đi vào hoạt động, những lợi thế về giao thông của VinCitySportia cũng đang càng ngày càng hiện hữu, giúp các cư dân mai sau tiếp xúc, chuyển di thuận lợi vào mọi thị xã trọng điểm.

Đồng thời với chuỗi hệ thống metro hiện đại, trong quá trình 2030 - 2050, Hà Nội cũng sẽ tiếp diễn mở mang tuyến phố vòng đai mới bên cạnh các tuyến đang điều hành. Các tuyến trục đường vành đai kết nối Nguyễn Phong Sắc - Lĩnh Nam, Bắc Từ Liêm - Đại lộ Thăng Long - Thanh Trì và tuyến con đường vành đai 4 đang được đầu tư xây dựng sẽ góp phần gắn kết nối tiếp VinCitySportia tới toàn Thủ đô.

Với sự gắn kết trực tiếp với Đại lộ Thăng Long - tuyến cao tốc nối thẳng trọng tâm Hà Nội tới khu kĩ nghệ cao Hòa Lạc - đặc khu nghiên cứu và vận dụng công nghệ cao cấp Non sông, VinCitySportia sẽ giúp các cư dân mai sau có thể nhanh lẹ tiếp cận các tổ chức kinh doanh công nghiệp hàng đầu cả nước.

Nhờ những tuyến đường mới được xây đắp, trong khuôn khổ 5km trong khoảng VinCity Sportia, người dân có thể tiếp cận hàng loạt giao điểm hành chính, văn hoá và giáo dục như bảo tàng Hà Nội, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khu văn phòng nhộn nhịp nhất phía Tây thủ đô cũng như đa dạng công ty ban ngành nghề. Khoảng bí quyết tới trường bay Nội Bài được rút ngắn chỉ còn hơn 30 phút di chuyển, giúp người địa phương có thể vận động và tiếp xúc tiện lợi.

Không chỉ hướng đến một cuộc sống mang đậm phong cách Singapore, gắn bó với tự nhiên và sở hữu môi trường thể thao mênh mông, vị trí của VinCitySportia còn được chọn kỹ lưỡng nhằm mục đích hưởng lợi từ hàng loạt quy hoạch liên lạc thủ đô trong 30 năm đến. Từ đó, những cư dân mai sau của khu đại thành phố có thể dễ dãi tiếp cận với cuộc sống của một thủ đô văn minh và đang không kết thúc phát hành.

Tâm Anh


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard