Hotline
0981 467 967

Bộ Xây dựng nhập cuộc dò la vụ sập tường làm 6 người tử chiến ở miền Tây

23:32

Chiều 15/3, Bộ Xây dựng có công văn hoả tốc gởi Cục đánh giá nhà nước về chất lượng nhà cửa xây đắp, Cục công tác phía Nam, Trường Đại học miền Tây và Viện công nghệ công nghiệp xây dựng phối phù hợp giải quyết sự cố tai nạn khiến cho 6 người tử vong.

Thứ trưởng Bộ Xây đắp Lê Quang Hùng yêu cầu Cục công tác phía Nam và các tổ chức nêu trên tiếp xúc hiện trường, rà soát sự cố và phối phù hợp xác định căn do sập đổ tòa tháp, và có yêu cầu các biện pháp bảo đảm an ninh cho người và tòa tháp cũng như các công trình lân cận.

Thứ trưởng Bộ Xây đắp chỉ huy các công ty phối thích hợp với Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Long kiểm tra, rà soát các nhà cửa trong khu vực xây dựng để đòi hỏi nhà đầu tư có giải pháp giải quyết đảm bảo an ninh cho người và của nả trong trường hợp cần thiết.

 Bộ Xây dựng tham gia điều tra vụ sập tường khiến 6 người tử vong ở miền Tây - Ảnh 1.

Khuông cảnh toang hoang tại hiện trường.

Vụ tai nạn khác biệt nguy hiểm xảy ra vào lúc hơn 10h ngày 15/3 tại tòa tháp xây đắp nhà xưởng tiền nhạo báng của Công ti TNHH Bo Hsing (Khu Kĩ nghệ Hoà Phú, quận Long Hồ, tỉnh giấc Vĩnh Long). Nhóm người lao động đang thiết kế, tô bức tường một bên nhà xưởng thì bất thần vách tường đổ sập khiến cho 6 người tử chiến, 2 người khác bị thương.

Danh tính 6 nạn nhân tử vong, gồm: Ngô Thanh Bình (SN 1976, ngụ TP Vĩnh Long), Hồ Tân Lập (SN 2000), Trịnh Văn Thể (SN 1967, cùng ngụ thị xã Long Hồ), Lưu Thị Đào, Võ Văn Thao (SN 1971) và Nguyễn Quốc Ái (SN 1983, cùng ngụ huyện Tam Bình). Nhị người bị thương Nguyễn Hữu Thọ (SN 1973, ngụ TP Vĩnh Long) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1972, ngụ thị xã Long Hồ).

Theo Văn Minh

Trí Thức Trẻ


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard