Hotline
0981 467 967

Cách nhận dạng và thoát khỏi môi giới “ma” - CafelandTV

20:33

Ngày 14/1/2019, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng đã vào cuộc thăm dò và xác định vụ bán đất dự án Khu dân cư nam cầu Cẩm Lệ mở rộng (ở phố Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) thị trấn Đà Nẵng, có dấu hiệu lừa đảo chiếm giữ đoạt của nả nên đã khởi tố vụ án.

Theo đó những ngày vừa mới đây hàng loạt tin tức tạp chí không xong để cập tin tức về dự án này, nhằm cảnh báo tới đối tượng mua hàng.

Bởi lẽ bất chấp bị khởi tố những ngày qua, phổ quát trang mạng vẫn  rao bán “công trình ma” này với giá trong khoảng 2,4 tỷ đến 4,3 tỷ đồng.

Lúc trước, vào tháng 8/2018, hàng loạt đối tượng mua hàng của Tổ chức kinh doanh CP đầu tư và tạo ra Quảng Đà (155 Ngũ Hành Sơn, thị trấn Mỹ An, thị xã Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tố công ti này kiếm được tiền cọc đặt giữ chỗ hơn 100 nền đất đường Đô Đốc Lân thuộc Công trình Khu cư dân nam cầu Cẩm Lệ mở rộng (ở thị trấn Hòa Xuân, huyện Cẩm Lệ) có tín hiệu lường đảo.

Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng khẳng định: Dự án mang tên “Khu cư dân Nam Cẩm Lệ mở rộng” của Tổ chức kinh doanh Quảng Đà là không có thật.

Quy mô đất được công ty Quảng Đà tự đặt tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ mở mang” và 121 nền đất mặt tiền các con phố Đô Đốc Lân hiện giờ vẫn do Trọng điểm phát triển quỹ đất TP Đà Nẵng quản lý, không ủy quyền bất cứ công ty, cá nhân nào để thi hành đầu tư công trình bán đất nền.

Đây là một trong số phổ biến vụ lường đảo mà khách hàng chạm mặt phải từ đầu năm đến nay. Các chiêu thức lường đảo đối tượng mua hàng càng ngày càng tinh vi, phổ thông hậu quả đã xảy ra như mất tiền, mất hạnh phúc gia đình hay kể cả là việc quẫn bách của người mua khi bị lừa.

Đây quả thực là những vấn nạn đang diễn ra mà chẳng hề người dùng nào cũng biết để dự phòng và chỉ sơ xẩy phút giây rồi thì không dễ dàng biết kêu khách hàng nào trợ giúp, đòi lại lợi quyền cho bản thân.

Vậy khiến cho thế nào để kiếm được dạng một môi giới hay công ti môi giới có yêu cầu gài khách hàng, thậm chí lừa đảo như trường thích hợp trên? Mời các bạn theo dõi phần tư vấn của

CAFELAND TV


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard