Hotline
0981 467 967

Gami EcoCharm bổ sung căn hộ nghỉ ngơi cao cấp cho Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

22:01

Công trình tạo ra các loại hình nhà đất nền tọa lạc tại quận Liên Chiểu, nơi gắn kết khu trọng điểm tới vùng quy hoạch mới của Đà thành.

Theo Tổng cục Ngao du vn, những ngày sau cuối của năm 2018, du lịch vn đã xác lập thêm một kỷ lục mới. ngừng thi côngĐây là đón vị khách quốc tế thứ 15 triệu, vượt mục tiêu ý tưởnrg đề ra. Đây là năm thứ ba liên tục du lịch Việt Nam có mức vững mạnh khách quốc tế cao hơn 20% so với cùng kỳ.

Lượng khách vãn lai nội địa dự định vượt 80 triệu lượt, tổng thu trong khoảng khách vãn lai năm 2018 có thể đạt mục tiêu đóng góp khoảng 8% GDP. Vớí những con số này, không khó khăn nắm bắt khi ngao du được coi là một trong những ngành nghề kinh tế trung tâm của non sông. Phát triển đồng bộ kinh tế du lịch cũng cùng lúc kích cầu phát triển trọn vẹn các lĩnh vực của cuộc sống.

Du lịch phát triển đã mở ra những cơ hội mới cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thông tin dự án xem tại : http://gamiecocharm.vn/

Du lịch sản xuất đã mở ra những cơ hội mới cho BĐS nghỉ dưỡng. Tin tức dự án xem   

Lượng khách vãn lai dài ngày có thiên hướng tăng theo từng năm kéo theo yêu cầu cư trú, nghỉ dưỡng có đa dạng bỗng phá. Dòng khách vãn lai lên đến khoảng 30% mỗi năm, đã đặt ra bài toán cho nguồn cung bất động sản thế nào cho trúng, cho đúng với yêu cầu nghỉ dưỡng của các đối tượng khách tham quan.

Điển chừng như Đà Nẵng – một trong những tiêu điểm ngao du của non sông. Ngao du biển phát triển đã yên cầu Đà Nẵng phải triển khai hoàn thành cơ sở vật chất ngao du và kích cầu đầu tư cho các công trình bất động sản, đáp ứng kịp thời nhu cầu trú ngụ của du khách nội địa và quốc tế.

Theo khảo sát của Gami Group, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đã choán đến 80% lượng item BĐS nghỉ dưỡng tiêu thụ được trên cả nước, tính lũy kế đến thời điểm này.

Vừa qua, đô thị Đà Nẵng quyết định đầu cơ sản xuất 7 bãi biển dọc tuyến tuyến đường Nguyễn Tất Thành. Với việc chuyển dịch trọng điểm ngao du ra phía Đông thành phố, câu hỏi được giớichuyên môn bất động sản đặt ra: làm sao phẳng phiu và kích cầu tạo ra được hạ tầng ngao du và làm sao phục vụ được nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng trong công đoạn đến?

Toàn cảnh dự án Gami EcoCharm dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng kịp thời nhu cầu cư trú của du khách trong nước và quốc tế đến với 7 bãi biển trọng điểm Đà Nẵng.

Toàn cảnh công trình Gami EcoCharm – dự án bất động sản nghỉ ngơi phục vụ nhu cầu cư trú của du khách nội địa và quốc tế đến với 7 bãi biển trung tâm Đà Nẵng.

Nắm bắt thời điểm cần nguồn cung, chủ đầu tư Gami Group gấp rút bán ra dự án bất động sản Gami Eco Charm, đáp ứng yêu cầu cần bất động sản nghỉ ngơi cao cấp cho thị trường du lịch phía Đông của thị trấn biển.

Tọa lạc tại trọng điểm khu vực dải bãi biển phía Đông, đối diện và cách bãi biển Nam Ô chỉ 5 phút đi bộ, Gami EcoCharm mang đến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng toàn khu vực mô hình mới bằng các thiết kế nổi bật nét tây riêng, phong cách tại các biệt thự đơn lập, song lập. song song, nhà đầu tư cũng tạo nên những thưởng thức nghỉ ngơi thượng lưu như bến du thuyền, sông Evergreen, miếu Thần Nông, và các nhân tiện ích trong trọng tâm thương nghiệp... đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thư giãn cho khách hàng. 

Với 3 mặt giáp sông, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân, Gami Eco Charm được các nhà đầu tư đánh giá là có đại thế tựa vào núi, nhìn hướng sông.

Đại diện Gami Group nhận định, EcoCharm sẽ là lựa chọn cư trú, nghỉ ngơi vàng cho mọi du khách, cũng là cơ hội đầu tư cư trú ngắn ngày "một vốn bốn lời" cho các nhà đầu tư.

Hồng Dung


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard