Hotline
0981 467 967

Hé lộ dự án giải tỏa yêu cầu căn hộ cao cấp tại Long Biên

16:01

Dĩ nhiên, từ năm 2018 – 2019, các dự án mới ngày càng ít khiến cho nguồn cung căn hộ chưa đáp ứng được nguồn cầu, đặc biệt là thị phần căn hộ.

Cung chưa đủ cầu, căn hộ tại Long Biên đang khan hi hữu

Nằm ở lối vào phía Đông, Long Biên là một trong những huyện dẫn đầu Thủ đô về vận tốc đô thị hóa, cơ sở vật chất giao thông và cơ sở thị trấn hội. Cùng với quỹ đất rộng, mật độ cư dân thấp và không gian trong sạch, Long Biên là vùng đất lôi cuốn đa dạng nhà đầu tư cũng như khách hàng nhà.

Theo xác định phương hướng quy hoạch chung thủ đô, khi dân số đô thị sẽ tăng từ 30% lên trên 50% tham gia năm 2025, những khu vực còn dư địa và đầy tiềm năng như Long Biên rất phù hợp để đầu tư phát hành thành các thị trấn hạt nhân nhằm giãn mật độ dân số ở khu vực trọng tâm. Nguồn cầu về nhà đất khu vực Long Biên sẽ tăng lên hơn nữa.

Trong 3 năm qua, các công trình khu căn hộ tại Long Biên ngay khi mới chào bán đã được thị trường hấp thụ rất với tốc độ cao. Điển hình, công trình Hà Nội Homeland với hơn 1200 căn hộ được bán hết 95% căn hộ trong vòng 6 tháng; Các công trình khác cũng lập cập “bí ẩn chỗ” như Northern Diamond, Ruby City, Valencia Garden, New Space Giang Biên… Có thể thấy yêu cầu nhà đất nói phổ biến và yêu cầu tìm căn hộ nói riêng của người dân và sức hấp dẫn về tiềm năng BĐS của khu vực này là vô cùng lớn tại mọi phân khúc.

Hé lộ dự án giải tỏa nhu cầu căn hộ cao cấp tại Long Biên - Ảnh 1.

Các dự án căn hộ tại Long Biên khi được mở bán đều được đàm phán nhanh chóng.

Xu hướng “sắm nhà để sống và hưởng thụ”

Thực tại cũng cho thấy, đối tượng mua hàng vẫn đang mong mỏi một chuyển biến mang tính bứt phá và khác biệt của thị trường căn hộ thông thường cư khu vực Long Biên trong năm 2019. Lượng cầu lớn cũng như số lượng công trình đã hoặc sắp hoàn thiện tăng đáng kể trong thời gian qua, nhưng vẫn còn một phòng ban đối tượng mua hàng chưa sẵn sàng xuống tiền tậu căn hộ bởi khuynh hướng chiếm hữu căn hộ cũng ngày một thay đổi, thay vì chỉ “sắm nhà để ở”, xu hướng khách hàng đang chuyển biến sang “mua nhà để sống và thưởng thức”.

Anh Nguyễn Quang quẻ Tuấn, một đối tượng mua hàng đang tìm tìm nhà tại quận Long Biên cho nhân thức: “Mái ấm tôi muốn căn hộ của bản thân được đặt trong toàn cục dự án có phổ quát luôn thể ích hiện đại được tích hợp trong nội khu công trình. Đương nhiên, tại Long Biên chưa có rộng rãi dự án tương tự hoặc cũng đã được bán hết.”

Bình thường, để thỏa mãn những nhu cầu này của đối tượng mua hàng, các khu căn hộ được đầu cơ hệ thống tiện ích – cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ, tân tiến thường nằm ở phân khúc cao cấp. Những sản phẩm này đều được phát hành bởi những nhà đầu tư lớn hoặc có tiềm lực mạnh, với hoàn toản tiện ích cao cấp như trọng tâm thương mại, những nơi công cộng, nhà hàng, spa… nên được dân cư ưa chuộng. Nắm bắt xu hướng sống thuận lợi ngay trung tâm Long Biên, ngay khi những dự án cao cấp này ra mắt, phổ thông đối tượng mua hàng và nhà đầu tư đã nhanh lẹ đặt mua, tỷ trọng lấp đầy căn hộ tại các công trình này rất cao lên tới 90% -100% quỹ căn toàn công trình.

Có thể kể đến, năm 2018, vài dự án khu căn hộ cao cấp tại quận Long Biên đã được công bố thành công với tỷ trọng căn hộ được hấp thụ tốt như: Khu căn hộ Northern Diamond được chào bán có giá trong khoảng 28,5 triệu/m2, Eco City Việt Hưng có Mức giá trong khoảng 26,5 triệu/m2 và hiện thời được chào bán các căn hộ cuối cùng là 30 triệu/m2. Công trình Berriver Long Biên giai đoạn 2 đang được chào bán với giá từ 38 triệu/m2.

Trong năm 2019, với diễn biến của thị trường thì số lượng công trình ra mắt mới sẽ không có phổ quát. Tuy nhiên, trong khoảng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Long Biên đang sắp có thông tin của công trình căn hộ cao cấp TSG Lotus Sài Đồng với giá bán chào bán trong khoảng 25 triệu tiền việt.

Mức giá này được bình chọn là khá hợp lý trong thị phần căn hộ cao cấp tại hoạt động mua bán bất động sản phía Đông Hà Nội nói chung và khu vực quận Long Biên nói riêng. Trước ý định cần thiết của một lượng lớn đối tượng mua hàng về căn hộ cao cấp khu vực Long Biên, dự đoán sau khi ra mắt thị trường, TSG Lotus Sài Đồng sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng bởi địa điểm đẹp, giá hợp lý và thích hợp với xu hướng tiêu xài của đối tượng mua hàng trong hiện tại và mai sau.

Hé lộ dự án giải tỏa nhu cầu căn hộ cao cấp tại Long Biên - Ảnh 2.

Khu căn hộ cao cấp TSG Lotus Sài Đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard