Hotline
0981 467 967

Một cơ quan Hàn Quốc muốn đầu tư đô phức tạp thị lanh lợi ở Đà Nẵng

22:02

Theo ông Dong Joon Rhee, GA là công ti chuyên đầu tư lĩnh vực bất động sản, các khu tinh vi vui chơi, sân golf, nghỉ dưỡng cao cấp, các trọng điểm thương mại, khu thành phố, khu công nghiệp tại nhiều đất nước.

Ông nhấn mạnh khuynh hướng phát triển của các thị trấn trên nhân loại bây giờ là sinh ra các khu thành phố tinh vi thông minh, trong đó bao gồm các nhân tố như du lịch mưu trí, chăm bẵm y tế mưu trí, các khu công nghiệp cao...  GA, theo đó đang phát triển các mô hình khu tinh vi tương tự.

Chủ toạ HĐQT GA nghĩ rằng, chỉ tiêu phát triển của công ty rất thích hợp với xác định phương hướng xây đắp, góc nhìn phát hành mà thị trấn Đà Nẵng đang hướng tới. Ông cùng lúc phản hồi Đà Nẵng đang có nền tảng tiện lợi để tạo ra các thành phố tinh vi, thông minh.

Thành ra, tổ chức kinh doanh GA ước muốn tìm hiểu các cơ hội đầu cơ tại Đà Nẵng, và rất hy vọng các dự án thích hợp tác chi tiết sẽ được hiện thực hóa trong mai sau, góp phần vào sự phát hành của đô thị Đà Nẵng.

Phó Chủ toạ Hồ Kỳ Minh theo đó đã giao Ban Thúc đẩy và Cung cấp đầu cơ TP. Đà Nẵng khiến việc trực tiếp, trưng bày cụ thể những công trình thành phố đang kêu gọi đầu cơ thích hợp để công ty có thể nhập cuộc.

Ông Minh chờ đợi, trong thời điểm ở Đà Nẵng, đoàn công ty GA sẽ nhận thấy tiềm năng và triển vọng phát hành của thành phố và quyết định đầu tư tại Đà Nẵng. Chính quyền đô thị luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi yếu tố kiện dễ dãi cho các nhà đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc khai triển dự án của mình theo đúng ý thức chủ đề năm 2019 mà thành phố đã lựa chọn "Năm tiếp diễn đẩy mạnh thu hút đầu cơ".

T.Công

Theo Trí thức trẻ/Theo danang.gov


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard