Hotline
0981 467 967

Phân tích toàn cảnh thượng đỉnh Mỹ Triều tại vn - Báo Vietnamnet

13:06

Trong hai ngày dự hội nghị Thượng đỉnh, thông điệp mà chủ tịch Nhà Trắng truyền đi luôn chất chứa một sự mến mộ dành cho Thủ đô – Việt Nam. Vừa đặt chân đến Việt Nam. Cảm ơn phần nhiều quần chúng vì sự đón tiếp hoàn hảo ở Thủ đô. Đám đông thật to lớn, và thật rộng rãi thương cảm", ông Trump viết trên account Twitter của cá nhân bản thân mình khi trong khoảng trường bay Nội Bài về nơi nghỉ ngơi.

Khi đặt chân đến ga Đồng Đăng, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un cho biết ông cảm ơn sự đón tiếp tận tình, chu đáo của vietnam sau một hành trình dài hàng ngàn cây số mà ông vừa vượt lên. Ông rất vui khi tới thăm đất nước vn

thượng đỉnh mỹ triều

Ngày trước tiên của hội nghị thượng đỉnh, chỉ đạo Mỹ-Triều có cuộc bàn luận riêng từ 20 phút, trước khi dùng bữa tối tại nơi nghỉ ngơi Metropole.

Tổng thống Mỹ cho biết, ông trông mong một hội nghị thượng đỉnh “rất chiến thắng”. Ông thể hiện sự quan trọng: "Thật vinh hạnh khi xuất hiện ở đây với Chủ tịch Kim Jong-un, vinh diệu khi chúng ta chạm chán nhau tại Việt Nam”.

thượng đỉnh mỹ triều

Đáp lời ông chủ Nhà Trắng, Chủ toạ Kim Jong-Un nói: “Chúng ta đã có thể vượt lên mọi trở lực và hôm nay chúng ta xuất hiện tại đây. 261 ngày qua đòi hỏi phần đông kiên nhẫn và kiên trì. Ngày bữa nay tôi đã chạm chán lại ông. Điều này cho chúng ta thêm chờ đợi rằng lần chạm chán này sẽ thắng lợi".

thượng đỉnh mỹ triều

Bước sang ngày khiến cho việc thứ nhị, nhì nhà chỉ đạo đã có các cuộc họp độc đáo, họp mở rộng, một số phút tản bộ cùng nhau. Ý tưởnrg ăn trưa liên minh làm việc bị hủy tham gia phút chót.

Nhà Trắng phát báo cáo không ký hợp đồng nào đạt được giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un, các cuộc gặp mặt tiếp theo sẽ được bắt đầu trong tương lai. Tại khách sạn Marriott, Tổng thống Mỹ Donald Trump công ty họp báo hoàn thành hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, sớm hơn 2 giờ so với lịch trình trước đây.

Tại buổi họp báo, Tổng thống Trump thể hiện sự quan trọng, ông có cuộc dàn xếp với Chủ toạ Kim Jong-un rất hiệu quả và có thể sớm chạm mặt lại chỉ đạo Triều Tiên. “Có thể sẽ không hề một khoảng thời gian dài. Tôi hy vọng sẽ sớm gặp gỡ“, ông Trump nói.

thượng đỉnh mỹ triều

Dù chưa đạt ký hợp đồng như mong muốn, song chính Nhà Trắng chắc chắn hai bên đã thực hiện được những bước tiến thực thụ và tầm nhìn về phi hạt nhân hóa “xích lại gần hơn” so với một năm trước.

Với vn, những nỗ lực đóng góp của nước chủ nhà cho Thượng đỉnh Mỹ - Triều không chỉ mang ý nghĩa về đối ngoại chính trị đơn thuần, mà còn giúp anh em quốc tế nắm bắt hơn về giang sơn, loài người và niềm năng của vietnam.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard