Hotline
0981 467 967

Tiết lộ địa điểm mà HLV Park Hang-seo muốn Quang đãng Hải phụ trách tại U23 vn

17:31

Chiều nay (14/03), các cầu thủ U23 vn tiếp diễn tập dượt tại trọng điểm huấn luyện bóng đá trẻ VFF. Trước buổi tập, tiền vệ Lương Hoàng Nam đã có vài chia sớt gọn ghẽ về tình hình chuẩn bị của đội bóng trước khi bước tham gia trận đấu tập với Đài Bắc (TQuốc). Theo đó, sự khó khăn ở trọng tâm hàng tiền vệ đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi HLV Park Hang-seo đang thử nghiệm hồ hết cái tên khác nhau cho vị trí này.

"Hiện tại U23 Việt Nam có toàn bộ tiền vệ trọng điểm tốt như Hoàng Đức, Thanh Sơn, Tiến Dụng và cả phiên bản thân tôi cũng đang cố gắng hết bản thân mình để cạnh tranh. Riêng trường thích hợp của Quang đãng Hải, cậu ấy sẽ được bố trí một địa điểm cao hơn ở hàng tiền vệ, nhập vai trò là một hộ công", tiền vệ Lương Hoàng Nam chia sớt.

Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Có thể thấy, với phong cách và trải nghiệm của bản thân mình, Quang Hải xứng đáng được trao trọng trách của một nhạc trưởng trong cách chơi của U23 vn. Không còn Xuân Trường, Công Phượng hay Phan Văn Đức, những tuyến phố tiến công của U23 vietnam nhiều phần sẽ qua chân của Quang đãng Hải.

Với cá nhân Hoàng Nam, tiền vệ này sẽ phải nỗ lực phần lớn để có thể bù lấp yếu điểm về thể hình của bản thân mình (chỉ cao 1m60). Khác lạ là khi HLV Park Hang-seo luôn đòi hỏi các tiền vệ trọng điểm phải có sức chiến đấu tốt. Anh cho biết: "Tôi biết trong bóng đá tân tiến thể hình rất cần thiết. Thế nhưng, tôi sẽ lấy kinh nghiệm và tư duy chơi bóng để bù đắp lại khuyết điểm đó. Tôi đã chơi khá đa dạng trận chiến tại V-League và vấn đề đó đem đến cho tôi kinh nghiệm và sự tự tín lớn".

Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Theo GN

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard