Hotline
0981 467 967

Văn phòng cho thuê Sài Gòn hút đại gia kĩ nghệ - VnExpress Kinh Doanh

00:03

TP HCM vượt lên Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore về diện tích văn phòng được các tập đoàn kĩ nghệ thuê.

Jones Lang LaSalle (JLL) vn vừa lên tiếng lên tiếng về tổng quan thị trường văn phòng khu vực Đông Nam Á với điểm nhấn là TP HCM đang có tổng quy mô mặt bằng được các công ty kĩ nghệ cho thuê rộng rãi nhất khu vực.

Chi tiết, TP HCM, thành phố trẻ trung nhất vn đang có tổng diện tích văn phòng được các tổ chức kinh doanh, cơ quan kĩ nghệ thuê choán tỷ lệ cao nhất ASEAN trong vòng 12 tháng qua, đạt 16%.

Bí quyết đây 5 năm, TP HCM mới chỉ có lượng tổ chức kinh doanh công nghiệp thuê văn phòng cao thứ 3 khu vực, kém xa Manila và Singapore. Dĩ nhiên, 3 năm cách đây không lâu, cục diện đã hoàn toàn thay đổi. Đô thị trên 10 triệu dân của Việt Nam đã vượt lên Bang Kok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore giành vị trí dẫn đầu trong hàng ngũ các đô thị thú vị các công ty công nghiệp và kiểm soát vị thế của chính mình cho tới hiện tại.

JLL cho biết, tốc độ thâm nhập hoạt động mua bán của các công ty kĩ nghệ cũng như cơn lốc đầu cơ trong khoảng những gã mập mạp công nghệ bậc nhất đang hiện diện tại TP HCM sẽ là yếu tố quan trọng xúc tiến Việt Nam biến thành mắt xích quan trọng của nền kinh tế trực tuyến 200 tỷ đô la Mỹ của Đông Nam Á vào năm 2025. Bởi lẽ, các đại gia công nghiệp này ít phổ thông đều có liên quan (tạo nền tảng) hoặc họ chính là các nhà buôn bán online sừng sỏ.

Tổ chức này dự đoán thêm, trong tương lai, các tổ quốc trong khu vực Đông Nam Á sẽ có tỷ trọng văn phòng được doanh nghiệp lĩnh vực kĩ nghệ thuê tăng vọt lên ngưỡng 15-20%.

Vũ Lê


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard