Hotline
0981 467 967

Vietcombank thành lập Trường Tập huấn và Phát triển Nguồn nhân lực - VnExpress Kinh Doanh

01:02

Trường kiến thiết trên cơ sở tăng cấp, đổi tên Trung tâm Đào tạo Vietcombank, với 6 phòng tính năng, nghiệp vụ.

Sáng 14/3, tại trụ sở chính Nhà băng TMCP Ngoại thương vietnam (Vietcombank), 198 Trần Quang quẻ Khải, Hoàn Kiếm, Thủ đô đã diễn ra lễ lên tiếng quyết định xây cất Trường Tập huấn và Phát triển Nguồn nhân lực Vietcombank - gọi tắt là Trường Đào tạo Vietcombank. Trường thi công trên cơ sở vật chất tăng cấp, đổi tên Trọng tâm Tập huấn, gồm 6 phòng chức năng, nghiệp vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - chuyên gia bản vấn Vietcombank - được bổ nhậm giữ chức phận Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Nhà băng TMCP Ngoại thương vn kể từ ngày 15/3. Nhà băng cũng bổ nhậm bà Lê Vân Trinh - Phó giám đốc Trung tâm Tập huấn Vietcombank và bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietcombank tuần tự đảm nhiệm Phó giám đốc và Phó trưởng phòng Chính sách và Quản lý Nhân sự Trường Huấn luyện Vietcombank.

Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó Giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank

Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank.

Tại buổi lễ, ban chỉ huy Vietcombank cũng đã trao các quyết định yếu tố động và bổ nhiệm cho chỉ đạo các phòng thuộc trường, gồm: phòng Sản xuất chương trình tập huấn, phòng Quản lý tập huấn, phòng Nhà băng thực hành và khảo thí, phòng Quản lý và tìm hiểu công nghệ, phòng Hành chính tổng phù hợp và phòng Kế toán tài vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành cho biết, trong kế hoạch tạo ra của bản thân mình, Vietcombank đặt mục tiêu đứng đầu về chất lượng nguồn nhân công trong các ngân hàng hoạt động tại vietnam. Kế hoạch này đặt ra một thử thách cũng như yêu cầu tất yếu mà nhà băng phải hướng tới.

"Việc mở bán Trường Tập huấn là một sự kiện lớn của Vietcombank bởi trong khoảng đây công tác huấn luyện của chúng tôi đã chính thức mang một tầm vóc và vị thế mới", ông Thành chia sớt.

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi Lễ

Chủ toạ Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi lễ.

Về lực lượng nhân sự của Trường Huấn luyện, ông Thành bình chọn, người lãnh đạo cao nhất của trường là một Phó giáo sư, tiến sỹ - Nhà giáo quần chúng. #, có kinh nghiệm về điều hành cũng như công việc phân tích khoa học, giảng dạy, khảo thí và giải đáp các dịch vụ vốn đầu tư, có mối quan hệ với phổ thông cơ sở vật chất huấn luyện trong nước và quốc tế. Các nhân sự khác đều có nhiều năm khiến cho việc trong công tác tập huấn, phân tích công nghệ...

Ông kỳ vọng trong thời điểm ngắn trường sẽ phát triển để trở thành một cơ sở vật chất vượt bậc về chất lượng, giỏi trong công việc tập huấn, góp phần thực hiện chiến lược của Vietcombank là biến thành nhà băng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo phát biểu nhận nhiệm vụ

Phó giáo sư, tiến sỹ, Nhà giáo quần chúng Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Huấn luyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Huấn luyện và Phát triển nguồn nhân công Vietcombank chắc chắn sẽ đồng lòng với tổng thể cán bộ nhân viên của trường để xây đắp một số đông câu kết, phát triển, nỗ lực cao nhất để thi hành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, nhằm  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng thích hợp với định hướng tạo ra của nhà băng.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard