Hotline
0981 467 967

Vụ rơi tàu bay ở Ethiopia: Mái nhà các nạn nhân kiện Boeing

22:02

Mái ấm của một vài nạn nhân bỏ mạng trong thảm kịch rơi máy bay xảy ra hồi cuối tuần qua ở Ethiopia sẽ kiện Tập đoàn Boeing chuẩn y luật sư Thomas Girardi- đối tác làm ăn sáng lập của Tổ chức kinh doanh Luật Girardi và Keese tại Los Angeles, Mỹ.

Vụ rơi máy bay ở Ethiopia: Gia đình các nạn nhân kiện Boeing - Ảnh 1.

Người thân đặt hoa tưởng niệm những nạn nhân bất hạnh trong vụ rơi máy bay Ethiopia. Ảnh: AFP/Getty.

Trạng sư Thomas Girardi từng thay mặt gia đình các nạn nhân trong bi kịch hàng không của Lion Air kiện Boeing về Chuỗi hệ thống Tăng mạnh Chức năng Yếu tố khiển (MCAS) được lắp đặt trên tàu bay do sợ hãi về tính bình an của chuỗi hệ thống này.

Theo luật sư Girardi, việc có thêm cuộc dò xét và vụ kiện mới Đương Đầu Boeing sẽ nhanh lẹ được khai triển nhằm giảm thiểu để xảy ra thêm các vụ tai nạn chết người tương tự trong mai sau và Boeing sẽ phải chịu nghĩa vụ cho hai vụ tai nạn nguy hiểm lần này.

Người hỗ trợ cho luật sư Girardi trong vụ án này, cho nhân thức Boeing có thể sẽ bị kết án và phải đền bù thiệt hại rất lớn trong vụ kiện thứ nhì can dự tới dòng tàu bay gặp gỡ sự cố của hãng.

Tại Ethiopia, tổ chức tính năng đã khởi đầu lấy mẫu ADN trong khoảng mái nhà các nạn nhân để hỗ trợ công việc xác định danh tính nạn nhân.

Về những tin tức mới nhất can dự tới vụ tai nạn tàu bay thảm khốc xảy ra tại Ethiopia hôm 10/3 gần đây, tờ New York Times ngày 15/3 cho nhân thức, phi công lái chiếc tàu bay xấu số này đã yêu cầu được phép quay quay về phi trường với "một giọng nói khôn xiết hốt hoảng".

Trong khi, được biết, các viên chức giữ vững không lưu đã lên tiếng về việc tàu bay bay lúc cao, lúc thấp, chênh lệch độ cao lên đến hàng trăm mét với vận tốc có vẻ nhanh bất thường. Theo một người phát ngôn của Hãng Hàng không đất nước Ethiopia, phi công đã được phép quay quay về sân bay, song tàu bay đã rơi chỉ 6 phút sau khi cất cánh, khiến cho toàn thể 157 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng.

Theo Phương Anh

VOV


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard