Hotline
0981 467 967

3 nhân tố xúc tiến tiềm năng BĐS Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

01:03

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, du lịch liên tiếp vững mạnh và những item chất lượng tốt là lợi thế lớn nổi bật của khu vực.

Quy hoạch cơ sở đồng bộ

Tháng 2 vừa mới đây, Thủ tướng đã phê phê chuẩn nhiệm vụ yếu tố chỉnh quy hoạch thông thường xây dựng khu kinh tế Vân Đồn tới năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Động thái này một lần nữa tạo sức hấp dẫn cho tỉnh trọng điểm kinh tế Đông Bắc trong giới đầu cơ bất động sản.

Đồng thời đó, tuyến cao tốc dài nhất Quảng Ninh, cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đã chính thức khởi công từ ngày 3/4. Đây là công trình cơ sở vật chất trị giá nửa tỷ đô la Mỹ (hơn 11.000 tỷ đồng), sẽ là mảnh ghép tiếp theo hoàn thiện hệ thống cao tốc kết nối xuyên vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc, gồm Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Trước đây, sân bay quốc tế Vân Đồn sau 3 tháng hoạt động đã đón hơn 36.000 lượt khách. Hình như, lượng khách quốc tế qua Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long tính đến hết tháng 3 cũng đạt 34.456 lượt. Ở địa điểm trung tâm của thức giấc cùng lúc là địa danh nổi tiếng từ lâu, Hạ Long sẽ là một trong những khu vực hưởng lợi phổ biến nhất.

Sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động đã hỗ trợ tích cực cho du lịch Quảng Ninh.

Phi trường quốc tế Vân Đồn đi tham gia hoạt động đã hỗ trợ tích cực cho du lịch Quảng Ninh.

Ngao du liên tục tăng trưởng

Theo quy hoạch bình thường xây đắp thị trấn Hạ Long tới năm 2040, góc nhìn đến năm 2050, nơi đây sẽ được tập trung sản xuất thành thị trấn du lịch biển tiến bộ, thân thiện, trung tâm phục vụ - ngao du đẳng cấp quốc tế... Đại diện một đơn vị buôn bán bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long cho nhân thức, lượng khách đổ về vui chơi tiêu khiển, ngắm biển, thăm vịnh, nghỉ ngơi, sắm sửa tại các resort, tổ hợp shophouse tại đây liên tiếp tăng trưởng trong các năm qua.

Hạ Long dần hình thành hệ thống dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí hoàn chỉnh.

Hạ Long dần xuất hiện hệ thống dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí hoàn chỉnh.

Lượng khách này đóng góp tỷ trọng lớn tham gia tổng lượng khách du lịch trên toàn thức giấc. Theo số liệu của Sở Du lịch Quảng Ninh, riêng trong 2 bốn tuần đầu năm nay, toàn thức giấc đã đón 2,7 triệu lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ. Tổng thu từ khách tham quan tăng 25%, đạt xấp xỉ 5.000 tỷ đồng.

Ý định du lịch và bất động sản ngao du tại Hạ Long nói riêng và cả nước nói thông thường còn được thúc đẩy bởi mức gia tăng nhanh lẹ của lượng người giàu trong nước. Theo thông báo của WeathX, người giàu vn tăng cường thứ 4 quả đât và vận tốc phát triển của nả cao nhất quả đât, đạt 210%, theo New World Wealth.

Các item mới không ngừng nâng cao chất lượng

Dường như yếu tố về quy hoạch, cơ sở hay vững mạnh lượng khách, tiềm năng BĐS tại Hạ Long còn được tạo nên trong khoảng sự chăm chút của các nhà đầu tư cho các dòng item mới gia nhập hoạt động mua bán. Tiêu biểu là chuỗi BĐS tỷ đô của Sun Group ngay tại Bãi Cháy.

Trong đó phải kể đến dãy xã thương mại Shophouse Europe (thuộc Sun Plaza Grand World), với 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra gồm 16 block, mô hình các tòa tháp kiến trúc rực rỡ của châu Âu.

Phối cảnh tiểu khu phố thương mại Élyseé.

Phối cảnh tiểu khu xã thương nghiệp Élyseé.

Riêng tiểu khu Élyseé được xây dựng và quy hoạch thành một khu phố thời trang, lấy ngẫu hứng từ đại lộ Champs - Élysées của nước Pháp. Hiện chủ đầu tư bỏ ra nhiều giảm giá cho khách hàng các căn shophouse (nhà phố thương mại) tại đây.

"Chỉ trong khoảng 3,4 tỷ đồng vốn thuở đầu, nhà đầu tư có thể chiếm hữu một vật phẩm shophouse dẫn đầu thiên hướng, với thời cơ sinh lời thu hút trong khoảng tiềm năng của bất động sản Hạ Long và kiến trúc thanh lịch chắc chắn vị thế của chủ sở hữu", đại diện Sun Group chia sẻ.

Lộc An


Xem tại: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard