Hotline
0981 467 967

Đà Nẵng: Trích xuất camera truy sắm đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ

08:31

Clip lưu lại cảnh đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền

Chiều 7-4, Đại tá Lê Ngọc, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cho nhân thức công ty đang phối thích hợp với các tổ chức can dự để xác minh, trích xuất chuỗi hệ thống camera liên lạc nhằm truy hỏi tìm đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền.

Đà Nẵng: Trích xuất camera truy tìm đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ - Ảnh 2.

Đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ trên phố Ngô Quyền (Ảnh cắt từ clip)

Lúc trước, vào chiều 6-4, trên trang Điều hành đô thị Đà Nẵng: Tiện lợi-Xanh-Tinh khiết-Đẹp có đăng vận chuyển clip dài gần 1 phút lưu lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phố Mân Thái, thị xã Sơn Trà).

Nội dung clip biểu hiện đoàn xe ô tô (từ 4 – 6 chỗ) màu trắng mang các BKS như: 30E-314x, 30A-560.5x, 51A-566.xx,… vượt đèn đỏ và chạy vùn vụt trên phố Ngô Quyền, hướng trong khoảng khu vực cầu sông Hàn ra ngã tư Ngô Quyền – Yết Kiêu (quận Sơn Trà).

Đà Nẵng: Trích xuất camera truy tìm đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ - Ảnh 3.

Đoàn xe ô tô (từ 4 – 6 chỗ) màu trắng mang các BKS như 30E-314x, 30A-5605x, 51A-566xx,… vượt đèn đỏ và chạy vùn vụt trên phố Ngô Quyền

Theo anh L.V. (người đăng vận chuyển clip trên), có chí ít gần 10 ô tô của đoàn đã vượt đèn đỏ, khi mà đoàn ô tô này chạy nối đuôi nhau rất dài, với hơn 20 chiếc. "Ngoài các xe ô tô trong đoàn được tôi ghi lại được, còn có 1 xe khách và 1 xe bán vận tải khác cũng ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay tại trước số 175 Ngô Quyền" – anh V. thông tin.

Do thấy đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ nên nhiều phương tiện đang lưu phê chuẩn giao lộ trên rất bức xúc và phải dừng lại để chờ rất nhiều ô tô trên đi xong để tiếp diễn hành trình.

Clip này sau đó đã được tất cả người dân chia sẻ, hấp dẫn hàng trăm lượt bình luận đãi đằng thái độ phản ứng và nghĩ rằng hành động trên là coi thường tính mạng người đi các con phố của các lái xe.

Đà Nẵng: Trích xuất camera truy tìm đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ - Ảnh 4.

Xe khách cũng vượt đèn đỏ

Cư dân sau khi xem clip trên đều khẳng đinh lực lượng Công an cần phải xác minh, trích xuất camera để làm cho căn cứ xử phạt thích đáng vì có hành vi khinh thường luật giao thông.

Theo Đại tá Ngọc, nếu qua xác minh và trích xuất camera biểu lộ đúng như nội dung mà cư dân phản ánh, tổ chức sẽ giải quyết nghiêm các phương tiện và người vấn đề khiển liên quan.

Trước đây, Trạm Cảnh sát liên lạc Cửa Ô Hòa Hải (thị trấn Hòa Hải, thị xã Ngũ Hành Sơn) đã bắt đầu trích xuất camera,  mời 3 lái xe và chủ đơn vị lên tập đoàn công an để lập biên bạn dạng xử phạt hành chính về việc vượt đèn đỏ trong ngày 5-2 (tức mùng 1 Tết) cũng trên địa bàn đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà).

Các tài xế bị xử phạt hành chính về lỗi không thực hiện hiệu lệnh đèn dấu hiệu liên lạc, với mức phạt 1,6 triệu đồng và trợ thời giữ giấy phép tài xế trong vòng 02 04 tuần.

Theo V.Quyên

Người công lao


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard