Hotline
0981 467 967

Đây là phương pháp giới đầu tư chứng khoán TQuốc 'ăn theo' ảnh chụp hố đen ngoài trái đất đầu tiên

08:31

Giá cổ hủ phiếu các công ti có can dự đến viễn kính môi trường và ống kính quang đãng học tăng vọt trong bối cảnh hoạt động mua bán chung Trung Quốc giảm, sau khi các nhà kỹ thuật lên tiếng ảnh chụp hố đen dải ngân hà đầu tiên.

Trên sàn Thượng Hải, giá cổ hủ phiếu Phoenix Optical tăng kịch è cổ 10% lên cao nhất kể trong khoảng 04 tuần 6/2018. Cổ lỗ phiếu Zhejiang Southeast Space Frame cũng tăng 10%. Hình như đó, cũ rích phiếu Shanghai Moons’ Electric, tổ chức kinh doanh đóng gói trang bị cho công trình kính viễn vọng vô tuyến Fast của Trung Quốc, tăng 4% sau đó đảo chiều.

Đây là cách giới đầu tư chứng khoán Trung Quốc ăn theo ảnh chụp hố đen vũ trụ đầu tiên - Ảnh 1.

Cốt truyện giá cổ hủ phiếu Phoenix Optical và Zhejiang Southeast Space Frame.

Nhà đầu tư nhỏ dại lẻ tại China không còn xa lạ với các thương lượng “kỳ quặc”, như tậu cổ phiếu có tên đọc giống như Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ngay cả các công ty có ít liên hệ nhất với thế hệ mạng điện thoại của mai sau 5G cũng từng được chuộng nhưng xu hướng này hối hả biến mất.

Ngoài Zhejiang Southeast Space Frame và Shanghai Moons’, cổ lỗ phiếu Hytera Communications, chuyên phát triển các trang bị vô tuyến đầu cuối và trang bị viễn thông không dây, cũng đảo chiều, từ tăng 4% thành giảm 2,2%.

“Những giao dịch này chỉ là chớp nhoáng, hệ quả trong khoảng việc thị trường China có phổ quát nhà đầu tư tí hon lẻ”, Dai Ming, nhà điều hành quỹ tại Hengsheng Asset Management Co., trụ sở Thượng Hải, nói. Các tổ chức kinh doanh nêu trên không được xúc tiến doanh thu.

“chậm tiến độ luôn là trò chơi chuyền khoai, người nắm giữ sau cùng sẽ là người bất hạnh”.

Theo Như Tâm

Người đi cùng/Bloomberg


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard